Dịch vụ dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Dựng video TVC quảng cáo ngày nay đã không còn xa lạ với mọi doanh nghiệp. Những TVC quảng cáo ngắn gọn – ấn tượng – độc đáo và nhắm trúng nhu cầu khách hàng có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp.

 

Để video TVC quảng cáo có thể mang lại được thành công như mong đợi thì chúng ta cần phải đầu tư kịch bản, đầu tư quay dựng, bối cảnh, dựng phim chất lượng để thể hiện được sự đặc trưng cho doanh nghiệp. Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm một đơn vị dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.

Tại sao bệnh viện và phòng khám cần dựng video TVC quảng cáo?

Khẳng định thương hiệu và quảng bá hình ảnh

Việc sản xuất video TVC quảng cáo cho bệnh viện – phòng khám chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể quảng bá sâu rộng hình ảnh thương hiệu y tế của mình tới người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhất là khi hiện tại, khi khoảng 70% người dùng internet thường tiếp cận trực quan bằng mắt thông qua hình ảnh và video. Những thước phim TVC giới thiệu bệnh viện – phòng khám đi kèm với hình ảnh, âm thanh ấn tượng cũng sẽ giúp cho người xem nắm bắt nội dung nhanh chóng hơn.

Có thể nói, dựng các video TVC quảng cáo chính là cách để phòng khám – bệnh viện của bạn truyền tải thông điệp của mình tới khan giả nhanh chóng và uy tín nhất.

Kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ

Với một video TVC quảng cáo có chất lượng tốt, nội dung và kịch bản được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, thông điệp truyền tải đánh đúng vào mối băn khoăn lo ngại của khách hàng cũng như nhu cầu của họ. Điều này sẽ giúp bệnh viện – phòng khám kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những video TVC thể hiện được thực trạng và vấn đề sức khỏe của khách hàng, đồng thời đưa ra cách giải quyết sẽ kích thích khách hàng sử dụng các gói dịch vụ thăm khám, điều trị tại bệnh viện – phòng khám của bạn.

Gia tăng độ uy tín và yêu thích thương hiệu

Một video TVC quảng cáo chất lượng, đầu tư kịch bản và nội dung, bối cảnh, câu chuyện chỉnh chu hấp dẫn cũng sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người.

Thậm chí khi TVC đó nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng, gia tăng tốc độ chia sẻ cũng sẽ giúp mở rộng hình ảnh thương hiệu uy tín cho bệnh viện – phòng khám của bạn. Qua đó tạo thiện cảm cho khách hàng với thương hiệu.

Dịch vụ dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp

 

Giữ chân khách hàng tốt hơn

Với những TVC quảng cáo chất lượng được phát sóng và chia sẻ liên tục cũng sẽ giúp các bệnh viện – phòng khám giữ chân khách hàng. Do họ chỉ quan tâm tới dịch vụ mà phòng khám của bạn truyền tải.

Truyền tải thông điệp tới người xem

Thông qua các hình ảnh và video đã được quay chụp, các cơ sở y tế cũng có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng dễ dàng hơn. Qua đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bệnh viện – phòng khám của bạn, đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

 

Có thể bạn muốn biết:

Dịch vụ Zalo Marketing cho Bệnh viện, Phòng khám

Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

Dịch vụ Google Marketing cho Bệnh viện, Phòng khám

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm TVC quảng cáo tại Digi Medical

Digi Medical có kinh nghiệm làm việc trong ngành y, hiểu sâu rõ về ngành

Digi Medical là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Marketing cho bệnh viện – y tế. Đội ngũ Marketing của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm với hàng trăm hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân trên khắp cả nước.

Điều này khiến Digi Medical hiểu rõ được về nghiệp vụ và quy trình làm việc của bệnh viện, nắm bắt được các chiến dịch marketing mà các bệnh viện cần thực hiện là gì? Biết rõ những nguyên tắc và nhu cầu của bệnh viện.

Đây chính là những kinh nghiệm quý giá giúp Digi Medical có thể quay chụp được những thước phim, các đoạn TVC quảng cáo giá trị, chọn lọc được các điểm “đắt giá” để quay chụp trong quá trình tác nghiệp. Đảm bảo mang lại hiệu quả hình ảnh và khả năng truyền tải thông điệp tốt nhất.

Đội ngũ sáng tạo nội dung và dựng phim chuyên nghiệp

Đội ngũ sáng tạo nội dung, video editor tại Digi Medical đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm dựng TVC quảng cáo cho nhiều bệnh viện, phòng khám khác nhau.

Vì vậy khi lựa chọn Digi Medical làm đơn vị sản xuất video TVC quảng cáo, chúng tôi sẽ có sự nghiên cứu chuyên sâu hơn về cơ sở y tế của bạn, sáng tạo được nội dung hấp dẫn bám sát vào nghiệp vụ kinh doanh của phòng khám. Từ đó xây dựng những thước phim TVC chất lượng và ấn tượng nhất.

Chi phí và giá thành hợp lý

Khi các video TVC cho bệnh viện – phòng khám, Digi Medical cũng có sự cân nhắc chi tiêu chặt chẽ, giảm thiểu các chi phí rườm rà nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng.

Dịch vụ dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp

 

Bảng giá dịch vụ Dựng video TVC quảng cáo

Để được tư vấn về bảng giá các dịch vụ dựng video TVC quảng cáo của Digi Medical cũng như chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline (092 678 36 68) hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Quy trình dựng video TVC quảng cáo tại Digi Medical

Bước 1: Tư Vấn & Báo Giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dựng video TVC quảng cáo tại Digi Medical, chúng tôi sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và báo giá những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 2:  Hợp Đồng & Thanh Toán

Khi đã thống nhất về các hạng mục công việc cùng với khách hàng. Digi Medical sẽ tư vấn kịch bản đúng insight của khách hàng, đồng thời cùng khách hàng thỏa thuận hạng mục công việc cần làm để dựng video TVC quảng cáo, gói dịch vụ, ký kết hợp đồng và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất.

Dịch vụ dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp

 

 

Bước 3: Lên định hướng sáng tạo kịch bản

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên Marketing tại Digi Medical sẽ dựa theo yêu cầu khách hàng để lên định hướng sáng tạo kịch bản cho TVC quảng cáo, sáng tạo slogan cho TVC, sáng tạo thông điệp truyền thông cho TVC,… và lên kế hoạch quay chụp TVC.

Đồng thời cũng thông báo với khách hàng để chuẩn bị đầy đủ nhân sự và bối cảnh, nội dung trước khi quay chụp.

Bước 4: Tiến hành quay chụp

Kế tiếp, chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ cameramen sẽ tiến hay quay video TVC quảng cáo theo kịch bản. Buổi quay chụp sẽ được thực hiện theo đúng thời gian đã thỏa thuận để đảm bảo công việc cho cả hai bên.

Bước 5: Dựng hậu kỳ cho TVC quảng cáo

Sau khi đã quay chụp đầy đủ tư liệu, đội ngũ kỹ thuật viên của Digi Medical sẽ tiến hành dựng hậu kỳ và dựng phim, tiến hành lồng tiếng, âm thanh, kỹ xảo 2D, 3D,.. và hoàn thiện hậu kỳ.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thành video TVC quảng cáo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng bao gồm cả file gốc.

Đối với những khách hàng có sử dụng dịch vụ Marketing tại Digi Medical, những video TVC này chúng tôi sẽ lên kế hoạch truyền thông online hoặc truyền thông trên các kênh truyền hình, cam kết KPI theo đúng hợp đồng.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế  giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về dịch vụ sản xuất video TVC quảng cáo cho bệnh viện – phòng khám, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *