Địa chỉ bán tranh đông y uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Các cơ sở y tế, phòng khám bệnh viện đông y, y học cổ truyền ngày càng được quan tâm nhiều hơn với xu hướng chữa bệnh từ thiên nhiên đang được nhiều người lựa chọn. Việc lựa chọn các loại tranh đông y để trang trí cũng là một cách để thu hút khách hàng, bệnh nhân. Vậy mua tranh đông y ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

1.     Tranh đông y là gì?

Tranh đông y là các loại tranh được được sử dụng trong các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện về đông y, y học cổ truyền. Ngày nay chúng còn được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn tại các spa dưỡng sinh để tạo nên một không gian thu hút và mang lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Tranh đông y
Tranh đông y mua ở đâu uy tín?

Tranh đông y có những đặc điểm khác biệt so với các loại y tế mang hơi hướng của sự cổ điển phương Bắc. Các nội dung hình ảnh tranh cũng vô cùng phong phú và đa dạng là những bài thuốc hay phương pháp trị liệu cổ truyền.

2. Các loại tranh đông y

Tranh về đông y hiện nay được sử dụng khá phổ biến nhưng chúng cũng đặt đặt đúng vị trí mới mang lại những giá trị và ý nghĩa thực sự. Có rất nhiều loại tranh đông y, mỗi bức tranh mang những ý nghĩa và nội dung nhất định để truyền tải thông điệp cũng như kiến thức đế cho người xem.

2.1. Tranh các phương pháp trị liệu

Với các tranh về phương pháp trị liệu sử dụng để treo tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện y học cổ truyền. Những hình ảnh là sự phác họa, mô phỏng một cách chính xác và chi tiết nhất quá trình điều trị và thực hiện giúp bệnh nhân có thể hiểu hơn về phương pháp mình đang được áp dụng.

Đặc biệt các loại tranh này trở nên hữu ích và cần thiết đối với những người nghiên cứu, học tập và có hứng thú đam mê với bộ môn này. Các loại tranh cụ thể như: tranh châm cứu đông y, tranh thủy châm, tranh nhiệt trị liệu, tranh điện giao thoa trị liệu,…..

2.2. Tranh mô phỏng các huyệt đạo trên cơ thể người

Tranh này được sử dụng tranh treo phòng khám đông y, cơ sở y tế khá phổ biến. Bởi đặc tính riêng của ngành đông y khi khám chữa và điều trị bệnh dựa trên các huyệt của cơ thể. Có tới 108 huyệt đạo và những người không có chuyên môn sẽ không hiểu và nắm rõ được, những tranh ảnh này có tác dụng mang đến những kiến thức hay và bổ ích để con người có thể áp dụng vào cuộc sống tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

tranh đông y
Các loại tranh đông y phổ biến hiện nay

2.3. Tranh về các bài thuốc đông y

Các tranh ảnh về bài thuốc đông y cũng là một trong những mẫu tranh khá được ưa chuộng vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng truyền đạt thông tin đến cho người khác. Ngoài ra sử dụng các loại tranh này cũng tạo ra không gian đặc thù, riêng biệt của đông y, y học cổ truyền tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện.

2.4. Tranh về các loại cây, vị thuốc

Các loại cây, vị thuốc quý cũng là một trong những tranh ảnh được sử dụng và trang trí tại các cơ sở y tế, phòng khám.

3. Sử dụng tranh đông y mang lại những ý nghĩa gì?

Tranh đông y bên cạnh ý nghĩa hữu ích trong quá trình nghiên cứu và học tập chúng còn mang lại nhiều tác dụng nếu được đặt đúng nơi và hướng tới đúng đối tượng cần sử dụng.

– Tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện các cơ sở spa dưỡng sinh sử dụng những hình ảnh này sẽ tạo ra được môi trường, không gian mang tính chuyên môn và từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp.

– Các tranh ảnh cũng tạo ra ấn tượng và thu hút đối với khách hàng, bệnh nhân. Là một phương pháp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cơ sở y tế tạo ra những thiện cảm và suy nghĩ tích cực từ phía bệnh nhân.

– Là cách để truyền tải thông điệp, chia sẻ kiến thức hữu ích đến cho cộng đồng.

4. Mua tranh đông y ở đâu uy tín?

Các loại tranh đông y hiện được bán khá rộng rãi trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng cũng khá lớn. Bên cạnh đó, đối với các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám cần lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và nội dung trong hình ảnh truyền tải.

Digimedical – đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông, marketing cho y tế cùng với các dịch vụ chuyên môn còn cung cấp các sản phẩm tranh y tế trong đó có tranh đông y theo nhu cầu khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ sẽ được hỗ trợ tư vấn tranh ảnh, kích thước, chất liệu sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế tranh ảnh y tế chất lượng theo yêu cầu.

Nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tranh đông y cũng như các loại tranh đông y phổ biến trên thị trường hiện nay. Mong rằng những thông tin này trở nên hữu ích, cần thiết giúp bạn sớm tìm được những sản phẩm tranh ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com  | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *