Tổng hợp các loại tranh sản khoa nên treo tại bệnh viện, phòng khám

Tranh sản khoa, y học là những sản phẩm tranh mang tính đặc thù cần được sử dụng đúng nơi, đúng chỗ và đúng mục đích. Tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện về sản phụ khoa việc treo tranh cũng mang lại những ý nghĩa sâu xa. Vậy tranh sản khoa là gì? Có những loại tranh nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tranh sản khoa là gì?

Tranh sản khoa là những hình ảnh được vẽ, phác họa, mô phỏng các vấn đề bệnh lý, tình trạng, bộ phận của những cơ quan,… bên cạnh đó chúng còn là những cảnh báo, chỉ dẫn, phương pháp,… để hỗ trợ khách hàng, bệnh nhân trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Tranh sản khoa
Tranh sản khoa là gì?

Tranh sản khoa chúng được sử dụng trong việc trang trí tại cơ sở y tế sản phụ khoa, hỗ trợ quá trình học tập, nghiên cứu chuyên môn dành cho những người có nhu cầu.

2. Các loại tranh sản phụ khoa

Hiện nay tranh sản phụ khoa được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều các loại tranh, chất liệu khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng để có thể tìm kiếm và lựa chọn được những mẫu tranh phù hợp. Các loại tranh cụ thể sau:

Tranh giải phẫu

Tranh giải phẫu sản phụ khoa là những hình ảnh đi sâu vào tổ chức, cấu trúc của các cơ quan là nghiên cứu về các hệ thống, cơ quan và mô sinh vật. Thông qua giải phẫu có thể quan sát và nhận ra những biến đổi bất thường từ đó phát hiện ra dấu hiệu bệnh lý để có phương pháp điều trị phù hợp.

Tranh giải phẫu sử dụng để trang trí tại các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa, cũng như phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu về chuyên môn.

Tranh về các loại bệnh sản phụ khoa

Các loại tranh ảnh về bệnh lý sản khoa mô phỏng,phác họa lại sự phát triển của các tế bào nhiễm bệnh gây ra tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt những hình ảnh này còn là những lời cảnh báo đến cho khách hàng, bệnh nhân từ đó ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh tốt nhất.

Tranh hướng dẫn, tuyên truyền, cảnh báo

Tranh sản khoa
Các loại tranh sản phụ khoa phổ biến hiện nay

Loại tranh được sử dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chứ không riêng với sản khoa.  Hình thức tranh này sẽ là những hướng dẫn người bệnh, khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe. Ví dụ như: tranh hướng dẫn chăm sóc sản phụ, các mốc khám thai định kỳ, các xét nghiệm sản khoa, dinh dưỡng cho sản phụ,…

Bên cạnh đó là các loại tranh khẩu hiệu, cảnh báo, tuyên truyền theo từng giai đoạn, tình hình thực tế của xã hội. Ví dụ như tranh tuyên truyền khẩu hiệu 5K thời dịch Covid, tranh cảnh báo sự nguy hiểm của các loại bệnh lý sản phụ khoa,…

Tranh sản phụ khoa nghệ thuật

Loại tranh này hiện nay đang khá phổ biến được rất nhiều các cơ sở y tế lựa chọn. Loại tranh sử dụng để trang trí tạo cho không gian cho các bệnh viện, phòng khám nghệ thuật hơn từ đó mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Thực tế những hình ảnh còn có khả năng mang lại sức mạnh về cảm hứng và tinh thần rất tốt cho khách hàng, bệnh nhân cũng như các y bác sĩ.

3. Mục đích sử dụng tranh sản khoa tại cơ sở y tế

Tranh y tế nói chung và tranh sản phụ khoa nói riêng được sử dụng đều có những mục đích và ý nghĩa nhất định. Cụ thể như:

– Các hình ảnh tranh sản phụ khoa phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu dành cho những người có sở thích và chuyên môn về lĩnh vực này.

– Làm mới và thay đổi không gian làm việc tại cơ sở y tế mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị từ đó lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

– Treo tranh sản khoa cũng là cách để khách hàng, người bệnh có thể nhận diện dễ dàng về lĩnh vực, chuyên môn tại cơ sở y tế một nhanh và dễ dàng nhất.

– Cung cấp các thông tin hữu ích và cần thiết cho bệnh nhân trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Bên cạnh đó cũng là những hình ảnh giúp đội ngũ y bác sĩ có thể ghi nhớ được các kiến thức chuyên môn tốt.

– Tranh y tế, y học là sự kết hợp giữa nghệ thuật và y khoa tạo nên những tác phẩm hoàn hảo sử dụng để trang trí và gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng, bệnh nhân.

4. Mua tranh y tế, tranh sản khoa ở đâu uy tín?

Hiện nay việc đặt mua tranh sản khoa trên thị trường cũng không quá khó khăn, chúng được bán trên nhiều nền tảng từ shopee, facebook, lazada, tiki,…. Nhưng thực tế có thể nhận thấy rằng mảng tranh y tế không giống như các loại tranh trang trí thông thường bởi chúng truyền tải những kiến thức chuyên môn về y tế, sức khỏe con người, bởi vậy các tranh được sản xuất cần phải có tính chính xác tuyệt đối.

Chính vì vậy khi mua tranh sản khoa, tranh y tế cần lựa chọn những đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo không mua vào những tranh kém chất lượng, nội dung, hình ảnh không chính xác.

Digimedical là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh y tế bao gồm: tranh sản phụ khoa, tranh giải phẫu, tranh nam khoa, tranh ngoại khoa, tranh nhi khoa, tranh nội khoa, tranh phục hồi chức năng, tranh tai mũi họng, tranh tiêu hóa, tranh xương khớp, tranh ung bướu,….

Với việc hoạt động trong lĩnh vực marketing y tế, Digimedical đảm bảo có những hiểu biết và kiến thức về ngành y nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin với mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều chất lượng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tranh sản khoa, tranh y tế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com  | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *