Tổng hợp 20 bài viết quảng cáo phòng khám đa khoa trên facebook

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị, cơ sở y tế phòng khám hiện nay là rất lớn. Việc của bạn chính là tạo ra được những ý tưởng, nội dung hấp dẫn, lôi cuốn để có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Nhưng những bài viết quảng cáo của bạn đang đi theo một lối mòn, đơn điệu và không mang lại hiệu quả. Cùng tham khảo các mẫu bài viết quảng cáo phòng khám đa khoa dưới đây để tạo ra sản phẩm content chất lượng.

1. Bài viết quảng cáo phòng khám đa khoa – dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

bài viết phòng khám đa khoa
Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

Nếu trước đây con người thường xem nhẹ vấn đề chăm sóc sức khỏe, việc đi khám định kỳ trở nên xa xỉ thì giờ đây mỗi người cũng có đã ý thức hơn và hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe tổng quát. Đây là cách để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhanh chóng và kịp thời phát hiện ra các dấu hiệu bất thường, mầm mống gây bệnh để có thể điều trị và can thiệp sớm.

Khi viết một bài quảng cáo facebook về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ sở y tế nếu không biết cách xây dựng ý tưởng, nhấn mạnh vào vai trò của khám sức khỏe chắc chắn sẽ bị người đọc lướt qua rất nhanh.

Để bạn có thêm những ý tưởng mới hãy tham khảo các mẫu bài viết quảng cáo trên facebook về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

2. Bài viết quảng cáo dịch vụ nội soi tiêu hóa

Bệnh về tiêu hóa dạ dày, đại tràng ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống không khoa học. Việc đi khám nội soi tiêu hóa rất nhiều người đang có xu hướng “né tránh” vì quá bận không có thời gian, hay vì sợ đau khi làm thủ thuật,… Làm thế nào để có thể viết bài quảng cáo facebook giới thiệu dịch vụ hay, hấp dẫn, khiến mỗi người tự nhận thức và đi khám ngay.

bài viết phòng khám đa khoa
Dịch vụ nội soi tiêu hóa

Hãy thủ tham khảo các mẫu bài viết hay về dịch vụ nội soi tiêu hóa trên facebook có nhiều tương tác.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Bài viết quảng cáo dịch vụ chụp cắt lớp vi tính

Chụp cắt lớp vi tính hay còn gọi là chụp CT để khảo sát các bộ phận của cơ thể khi nhận thấy những dấu hiệu không tốt về sức khỏe hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài.

Chụp CT để có thể có được hình ảnh chính xác và đưa ra những chẩn đoán về bệnh lý bên cạnh bác sĩ giỏi, chuyên môn thì các trang thiết bị máy móc cũng phải hiện đại và tối tân.

Khi viết bài quảng cáo facebook cho dịch vụ chụp CT cắt lớp vi tính bạn cần tập trung vào những nhu cầu thiết thực nhất của người bệnh. Để có thể hiểu rõ hơn về cách viết bài quảng cáo này bạn có thể tham khảo một vài bài viết của các bệnh viện lớn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

4. Bài viết quảng cáo dịch vụ chụp cộng hưởng từ

bài viết phòng khám đa khoa
Dịch vụ chụp CT, MRI

Chụp cộng hưởng từ là một phương pháp sử dụng sóng từ trường lớn để chụp được những hình ảnh rõ nét hỗ trợ quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh. Chụp MRI không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện và thường giá cho 1 lần chụp cộng hưởng từ cũng cao hơn.

Với phương pháp chẩn đoán hình ảnh bằng MRI này việc viết nội dung quảng cáo cũng cần phải có sự tập trung vào đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Một số mẫu bài viết tham khảo chi tiết xem TẠI ĐÂY

5. DIGIMEDICAL triển khai hoạt động xây dựng bài viết quảng cáo phòng khám đa kênh

Thị trường marketing ngày một phát triển, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức, chuyên môn để có thể đưa ra được những kế hoạch và chiến lược phát triển tốt nhất.

Đối với Digimedical – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing y tế, triển khai một cách đồng bộ và mạnh mẽ trên các nền tảng. Đặc biệt chú trọng vào sản xuất, xây dựng nội dung từ content bài viết, video, TVC quảng cáo để hỗ trợ các cơ sở y tế, phòng khám còn gặp khó khăn và thiếu hụt ý tưởng, nhân sự trong việc triển khai.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết phải triển khai nội dung quảng cáo cho phòng khám, bệnh viện. cơ sở y tế của mình như thế nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *