Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám

Quay phim, chụp ảnh để giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện – phòng khám tư nhân đang là một trong những dịch vụ mới phát triển hiện nay.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, dịch vụ tại phòng khám. Nhất là khi các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều và khả năng cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay.

Sự xuất hiện của dịch vụ quay phim chụp ảnh phục vụ marketing cho phòng khám – bệnh viện cũng mang lại nhiều lợi ích hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Các dịch vụ quay phim, chụp ảnh tại bệnh viện – phòng khám

Dịch vụ quay phim sự kiện, chiến dịch marketing offline

Quay phim sự kiện, các chiến dịch marketing offline là ghi lại những hình ảnh và thước phim sống động, lưu lại tư liệu để triển khai kế hoach marketing khi cơ sở y tế có sự kiện hoặc các chiến dịch đặc biệt.

Chẳng hạn bệnh viện thường có những sự kiện như kỷ niệm thành lập, các event hoặc các chiến dịch thăm khám sức khỏe cộng đồng. Những lúc này việc quay phim chụp ảnh để lưu giữ tư liệu là hết sức cần thiết.

Những thước phim và hình ảnh được quay chụp trong những dịp này có thể sử dụng làm clip quảng cáo các gói dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám, quảng bá thương hiệu và nâng cao độ uy tín cho cơ sở y tế. Qua đó giúp nhiều khách hàng biết đến bệnh viện – phòng khám của bạn hơn.

Quay phim chụp ảnh hội thảo, hội nghị

Các bệnh viện đôi khi thường tổ chức các hội thảo, hội nghị trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh, hội thảo hội nghị đặc thù trong ngành y.

Việc quay phim và chụp ảnh để ghi lại toàn bộ diễn biến, các chủ đề được bàn luận trong các buổi hội thảo, hội nghị và họp bàn đó sẽ giúp các cơ sở y tế có thể tìm được giải pháp phù hợp cho mình.

Quay phim Livestream tại bệnh viện – phòng khám

Ngày nay khi số lượng người dùng Facebook, Youtobe, Tiktok ngày càng cao thì việc marketing cho bệnh viện – phòng khám qua các buổi quay phim Livestream lại càng cần thiết.

Sử dụng dịch vụ quay Livestream sẽ giúp cơ sở y tế của bạn phát trực tiếp các quy trình dịch vụ, các buổi tư vấn sức khỏe của bác sĩ,… Cùng các nội dung hữu ích khác lên internet để quảng bá các gói dịch vụ khám chữa bệnh, quảng bá thương hiệu bệnh viện – phòng khám đồng thời tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Ưu điểm của dịch vụ này là thu hút được nhiều khách hàng và tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng nhất.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám

 

Dịch vụ quay phim quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo cũng rất cần thiết với các cơ sở y tế hiện nay. Nhất là khi bệnh viện – phòng khám của bạn muốn quảng cáo về các gói dịch vụ khám chữa bệnh, quảng cáo về hình ảnh thương hiệu của cơ sở khám chữa bệnh, trình độ của đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật,… Những thông điệp này đều có thể truyền tải dễ dàng qua các thước phim quảng cáo, từ đó gây dựng niềm tin của khách hàng dễ dàng hơn.

Với dịch vụ này, cơ sở y tế của bạn sẽ được lên kịch bản, thuyết minh, quay phim, dựng phim, hình ảnh chuyên nghiệp.

 

Có thể bạn muốn biết:

Dịch vụ dựng video TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Giải pháp để xây dựng thương hiệu phòng khám mới thành lập nhanh chóng và hiệu quả

9 thủ thuật marketing facebook cho phòng khám hiệu quả bạn không thể bỏ qua

 

Tại sao bệnh viện – phòng khám nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh?

Quảng bá hình ảnh bệnh viện – phòng khám sâu rộng và nhanh chóng hơn

Việc quay phim chụp ảnh giới thiệu bệnh viện – phòng khám chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể quảng bá sâu rộng hình ảnh thương hiệu y tế của mình tới người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhất là khi hiện tại, khi khoảng 70% người dùng internet thường tiếp cận trực quan bằng mắt thông qua hình ảnh và video. Những thước phim giới thiệu bệnh viện – phòng khám đi kèm với hình ảnh, âm thanh ấn tượng cũng sẽ giúp cho người xem nắm bắt nội dung nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh với hình ảnh và âm thanh ấn tượng cũng khiến các thông điệp mà cơ sở y tế của bạn muốn truyền tải ghi lại dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Thể hiện trực quan dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

Những video, hình ảnh được quay chụp trong bệnh viện – phòng khám được xem là tư liệu marketing giá trị để thể hiện rõ rệt được dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Trong những hình ảnh hay video quay chụp này, khách hàng có thể nắm rõ được quy trình thăm khám và điều trị tại các bệnh viện, từ đó tạo dựng uy tín và độ tin cậy cho bệnh viện cũng như gia tăng niềm tin từ phía khách hàng.

Đồng thời, bệnh viện – phòng khám cũng có thể quay phim, chụp ảnh quy trình làm việc tại các bộ phận, hình ảnh thông tin bác sĩ, trưởng khoa,… để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin rõ ràng và chi tiết hơn.

Truyền tải thông điệp tới người xem dễ dàng hơn

Thông qua các hình ảnh và video đã được quay chụp, các cơ sở y tế cũng có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng dễ dàng hơn. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bệnh viện – phòng khám của bạn, đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám

 

Thể hiện rõ ràng và sinh động về cơ sở y tế một cách toàn diện

Khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh để giới thiệu cơ sở y tế của mình. Bạn có thể thông qua âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng để thể hiện một cách sinh động và trực quan về phòng khám – bệnh viện.

Thông qua những hình ảnh và đoạn phim này còn thể hiện được những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được, trình độ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tiêu chí, phương châm của bệnh viện,… Giúp người xem có một cái nhìn tổng thể và trực quan nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Digi Medical

Digi Medical có kinh nghiệm làm việc trong ngành y, hiểu sâu rõ về ngành

Digi Medical là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Marketing cho bệnh viện – y tế. Đội ngũ Marketing của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm với hàng trăm hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân trên khắp cả nước.

Điều này khiến Digi Medical hiểu rõ được về nghiệp vụ và quy trình làm việc của bệnh viện, nắm bắt được các chiến dịch marketing mà các bệnh viện cần thực hiện là gì? Biết rõ những nguyên tắc và nhu cầu của bệnh viện.

Đây chính là những kinh nghiệm quý giá giúp Digi Medical có thể quay chụp được những thước phim và hình ảnh giá trị, chọn lọc được các điểm “đắt giá” để quay chụp trong quá trình tác nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả hình ảnh và khả năng truyền tải thông điệp tốt nhất.

Đội ngũ cameraman chuyên nghiệp

Đội ngũ Cameraman tại Digi Medical đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, thực hiện quay chụp nhiều sự kiện cùng video cho các bệnh viện, phòng khám khác nhau.

Vì thế đội ngũ cameraman của chúng tôi đã luyện được kĩ năng quay chụp chuyên nghiệp, dễ dàng bắt được các “điểm sáng” tại mỗi góc nhìn, đem lại trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ cho nhu cầu quay phim và chụp ảnh tốt nhất cho khách hàng, Digi Medical cũng trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc.

Các thiết bị máy ảnh, máy quay đều được chú trọng đầu tư đa dạng, biến đổi phù hợp với yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chi phí và giá thành hợp lý

Khi xây dựng kế hoạch quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám, Digi Medical cũng có sự cân nhắc chi tiêu chặt chẽ, giảm thiểu các chi phí rườm rà nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng.

Bảng giá dịch vụ Quay phim chụp ảnh

Để được tư vấn về bảng giá các dịch vụ quay phim chụp ảnh của Digi Medical cũng như chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline (092 678 36 68) hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Quy trình quay phim chụp ảnh tại Digi Medical

Bước 1: Tư Vấn & Báo Giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Digi Medical, chúng tôi sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và báo giá những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám

 

Bước 2:  Hợp Đồng & Thanh Toán

Khi đã thống nhất về các hạng mục công việc cùng với khách hàng. Digi Medical sẽ cùng khách hàng thỏa thuận hạng mục quay phim chụp ảnh cần làm, gói dịch vụ, ký kết hợp đồng và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

Bước 3: Lên kịch bản quay phim và chuẩn bị

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên Marketing tại Digi Medical sẽ dựa theo yêu cầu khách hàng để lên kịch bản quay phim, chụp ảnh sao cho phù hợp. Đồng thời cũng thông báo với khách hàng để chuẩn bị đầy đủ nhân sự và bối cảnh, nội dung trước khi quay chụp.

Bước 4: Tiến hành quay chụp

Kế tiếp, chúng tôi sẽ tiến hay quay phim, chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Buổi quay chụp sẽ được thực hiện theo đúng thời gian đã thỏa thuận để đảm bảo công việc cho cả hai bên.

Sau buổi quay chụp, đội ngũ kỹ thuật viên của Digi Medical sẽ thực hiện dựng phim chất lượng cao hoặc Design hình ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thành sản phẩm hình ảnh, phim dựng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng bao gồm cả file gốc.

Cuối cùng, khi đã thực hiện xong toàn bộ hạng mục công việc trong hợp đồng, Digi Medical sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về dịch vụ quay phim và chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *