Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

SEO Website tổng thể là dịch vụ mang lại hiệu quả truyền thông thương hiệu cao cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trong đó Dịch vụ Seo Website tại Digi Medical là dịch vụ SEO nhanh chóng, hiệu quả giúp website của doanh nghiệp lên top hàng loạt từ khóa, trụ top bền vững trong thời gian dài.

SEO Website là gì?

Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chính là quá trình tăng chất lượng cùng với lưu lượng truy cập website thông qua tăng khả năng hiện thị của Wesbite cho người dùng trên các công cụ truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,…

SEO Website liên quan tới việc cải thiện kết quả tìm kiếm mà không tốn chi phí, không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị.

SEO Website có thể dùng cho các loại tìm kiếm khác nhau như hình ảnh, nội dung, video, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo từng ngành.

SEO website chính là một chiến lược internet marketing, thông qua cách thức hoạt động cùng thuật toán để kiểm soát hành vi của công cụ tìm kiếm, đảm bảo cải thiện thứ hạng website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập và lượng khách hàng chuyển đổi.

Các loại kỹ thuật SEO Website phổ biến

Tùy theo từng mục đích cùng với cách tiếp cận mà ky thuật SEO được chia làm 3 loại khác nhau là SEO mũ trắng, SEO mũ đen và SEO mũ xám.

SEO mũ trắng

SEO mũ trắng là kỹ thuật SEO tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và không gian lận.

Mục đích chính của SEO mũ trắng là làm thăng hạng website trên công cụ tìm kiếm thông qua sáng tạo nội dung chất lượng, đáp ứng tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Đây là kỹ thuật SEO an toàn để phát triển website bền vững, phát triển thương hiệu và tránh bị phạt hoặc cấm khỏi công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

 

SEO mũ đen

SEO mũ đen là kỹ thuật cải thiện thứ hạng website nhanh nhất qua việc lợi dụng các sơ hở của thuật toán.

Kỹ thuật SEO mũ đen thường dùng tới các thủ thuật khong chính đáng như Doorway Pages (spam chuyển hướng người dùng trực tiếp từ website khác), cloaking (thủ thuật che giấu nội dung), chèn link và từ khóa không liên quan… để đạt mục đích, bỏ qua lợi ích của người dùng.

Vì vậy SEO mũ đen có thể tăng thứ hạng cùng lưu lượng truy cập website nhanh nhưng lại có tính rủi ro cao, tạo ra kết quả kém chất lượng, tỷ lệ thoát trang cao và tỷ lệ chuyển đổi thấp, không có hiệu quả lâu dài.

SEO mũ xám

SEO mũ xám là phương pháp SEO kết hợp giữa mũ đen và mũ trắng, tránh cho website bị phạt nhưng lại không tạo ra được nội dung chất lượng thực sự.

SEO mũ xám hoàn toàn tập trung vào việc cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm bằng các thủ thuật khéo léo như article spinning (tạo bài viết mới trên bài viết cũ), mua tên miền cũ hoặc hết hạn,…Rủi ro của kỹ thuật này cũng tương đối cao và ranh giới với SEO mũ đen rất mong manh.

Tại sao bệnh viện – phòng khám nên dùng dịch vụ SEO Website?

SEO Website mang lại nhiều lợi ích cực lớn cho bệnh viện – phòng khám trong việc xây dựng thương hiệu và gia tăng uy tín cho thương hiệu của mình.

Thu hút lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ

Ngày nay hầu hết các bệnh nhân khi lựa chọn đơn vị bệnh viện – phòng khám để thăm khám sức khỏe đều lên các công cụ trên internet như Google, Youtobe, Bing,… để tìm hiểu về vấn đề của mình, tìm kiếm thông tin bác sĩ, cơ sở y tế trước khi đi khám.

Vì vậy khi bệnh viện – phòng khám sáng tạo nội dung chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng và triển khai SEO Website để những nội dung đó lên top đầu tìm kiếm sẽ giúp phòng khám của bạn thu hút khách hàng hiệu quả.

Trong thực tế, theo một báo cáo năm 2013 bởi Chitika với các kết quả tìm kiếm trên Google, các trang web xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên tạo ra 92% lưu lượng truy cập từ một tìm kiếm trung bình. Như vậy 92% người dùng xem kết quả trong trang đầu tiên, chỉ khoảng 8% người dùng xem kết quả tìm kiếm từ trang 2 kết quả Google trở đi.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Sử dụng dịch vụ SEO Website mang lại lợi ích cực cao cho bệnh viện – phòng khám. Trong đó dịch vụ SEO triển khai tốt sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ROI (lợi tức đầu tư) thông qua việc đo lường hiệu quả của các chỉ số như lưu lượng truy cập Website, tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số,… qua đó nắm rõ được tình hình website và cải thiện website hiệu quả.

Ngoài ra, khi triển khai SEO cũng giúp bệnh viện – phòng khám nâng cao chất lượng website, tăng mức độ hiển thị trên công cụ tìm kiếm và thuận lợi tiếp cận khách hàng hơn.

Chi phí thấp

Triển khai dịch vụ SEO Website mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Thông qua việc chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu thăm khám và điều trị sức khỏe trên internet, từ đó giúp phòng khám của bạn thu hút bệnh nhân tiềm năng mà tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí tiếp cận khách hàng.

Nắm bắt chính xác hành vi và đặc điểm khách hàng

Thông qua các hoạt động SEO giúp bệnh viện – phòng khám nắm bắt chính xác đặc điểm và hành vi của khách hàng tiềm năng, từ đó xây dựng được chiến dịch marketing hiệu quả trên các kênh online và offline.

 

Có thể bạn muốn biết:

Dịch vụ Google Marketing cho Bệnh viện, Phòng khám

Chiến lược thu hút bệnh nhân cho phòng khám đơn giản, hiệu quả

Khởi tạo và quản lý fanpage phòng khám chuẩn SEO cho hệ thống phòng khám – bệnh viện

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO Website tại Digi Medical

Tại Digi Medical có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai Marketing và đào tạo chuyên sâu cho hệ thống bệnh viện – phòng khám trên khắp cả nước.

Lựa chọn làm SEO Website tại Digi Medical mang lại cho bệnh viện – phòng khám của bạn:

Nắm bắt chuyên sâu đặc thù và nhu cầu của các phòng khám – bệnh viện

Digi Medical có đội ngũ SEO và Marketing chuyên nghiệp, đã triển khai nhiều dự án thành công cho hàng trăm hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự hào là đơn vị nắm rõ được thù ngành nghề, quy trình hoạt động cũng như nhu cầu thiết thực mà các hệ thống bệnh viện – phòng khám đang cần là gì, từ đó xây dựng chiến lược SEO Webiste phù hợp và chính xác nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ SEO chuyên nghiệp – Từ khóa lên top nhanh chóng, bền vững

Tại Digi Medical không chỉ có đội ngũ SEO chuyên nghiệp mà còn có đội ngũ Design, Content có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, am hiểu sâu nghiệp vụ trong ngành y cùng nhu cầu khách hàng.

Mọi chiến dịch SEO Website do chúng tôi triển khai đều đảm bảo xây dựng nội dung chất lượng, giữ top từ khóa lâu dài, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và phát triển website bền vững cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn

Khi triển khai các chiến dịch SEO Website, Digi Medical luôn nghiên cứu và phân bổ rõ nhiệm vụ cho từng nhân sự, hoạch định chi phí chặt chẽ và rõ ràng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Theo dõi và cập nhật chiến dịch liên tục, cam kết hoàn thành KPI

Đội ngũ SEO Website của Digi Medical luôn cập nhật liên tục tình hình của các từ khóa, đảm bảo từ khóa lên top theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Website, các hạng mục công việc và nội dung sẽ được thực hiện liên tục và hoàn thành tối đa, đảm bảo đạt đủ KPI đã thỏa thuận như trong hợp đồng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Digi Medical luôn đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong các vấn đề về content và SEO từ khóa trên website 24/7, mọi yêu cầu cấp tốc về chiến lược nội dung, ý tưởng hình ảnh,… đều được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

 

Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

 

Bảng giá các gói dịch vụ SEO Website tại Digi Medical

Để được tư vấn về bảng giá các gói dịch vụ SEO Website của Digi Medical cũng như chọn các gói dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline (092 678 36 68) hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Quy trình thực hiện SEO Website của Digi medical

Quy trình thực hiện các chiến dịch Google Marketing cho các bệnh viện, phòng khám sẽ được Digi Medical thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư Vấn & Báo Giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Website của Digi Medical, chúng tôi sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và báo giá những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 2:  Hợp Đồng & Thanh Toán

Khi đã thống nhất về các hạng mục công việc cùng với khách hàng. Digi Medical sẽ cùng khách hàng thỏa thuận hạng mục công việc cần làm, gói dịch vụ, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Sau khi đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai SEO Website, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ các gói dịch vụ tại bệnh viện – phòng khám cùng quy trình dịch vụ khách hàng. Thông qua những thông tin này, Digi Medical sẽ nghiên cứu bảng từ khóa phù hợp và được tìm kiếm cao để lên kế hoạch triển khai SEO cho Website.

Đồng thời Digi Medical cũng sẽ nghiên cứu thị trường tại thời điểm đó, tìm hiểu và phân tích về những đối thủ của bạn, từ đó nắm bắt chính xác thông tin của đối thủ, các chiến dịch SEO mà đối thủ đang thực hiện.

Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

 

Bước 4: Hoạch định mục tiêu

Sau khi đã thực tiễn và tìm hiểu kỹ về thực trạng cũng như nhu cầu của khách hàng, Digi Medical sẽ cùng thống nhất với khách hàng về mục tiêu thực hiện SEO Website. Trong đó bao gồm:

Mục tiêu SEO những từ khóa nào?

Thứ hạng cụ thể của các từ khóa là bao nhiêu?

Mất bao lâu thời gian thì từ khóa lên top mong muốn?

Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng như thế nào?

Chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ nhu cầu, phân tích và đặt ra mục tiêu rõ ràng để xây dựng chiến lược SEO Website tốt nhất.

Bước 5: Xây dựng kế hoạch SEO Website

Bước tiếp theo, Digi Medical sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch SEO Website phù hợp với yêu cầu và đặc thù của bệnh viện/phòng khám.

Trong đó chúng tôi sẽ:

+ Lên kế hoạch nội dung triển khai công việc chi tiết theo từng ngày, tuần, tháng

+ Hoạch định từng hạng mục công việc cần thực hiện như Content, SEO, Design,..

+ Phân bổ nhiệm vụ cho từng nhân sự

+ Đặt ra mục tiêu về thứ hạng từ khóa, nội dung và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Bước 6: Triển khai SEO Website

+ Xây dựng nội dung

Nội dung thường chiếm 80% quyết định thất bại hoặc thành công trong quy trình làm SEO Website.

Tại Digi Medical, chúng tôi có đội ngũ content sáng tạo, am hiểu sâu về ngành y tế cũng như nắm bắt xu hướng thị trường nhạy bén, đảm bảo xây dựng nội dung thu hút và ấn tượng cho bệnh viện/phòng khám.

+ Thiết kế hình ảnh/video

Với những hạng mục công việc cần hình ảnh, video. Digi Medical cũng có sẵn đội ngũ Design và đội ngũ quay dựng video chuyên nghiệp để phục tụ tốt nhất mọi nhu cầu của bệnh viện/phòng khám.

+ SEO từ khóa

Đội ngũ SEO tại Digi Medical sẽ tối ưu những bộ từ khóa phù hợp trên Website để đưa lên top, qua đó tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

Song song với việc SEO các trang dịch vụ trong phòng khám, chúng tôi cũng sẽ tối ưu top tìm kiếm cho các bài tư vấn sức khỏe, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe,… bởi tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ những nội dung này cũng không hề kém do với các trang dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai xây dựng hệ thống liên kết, SEO Google Maps và tái thiết kế website nếu cần.

Dựa vào mục tiêu, thách thức cùng với việc tìm hiểu thông tin của bệnh viện – phòng khám. Digi Medical sẽ mang lại chiến lược SEO hiệu quả nhất dành cho website.

Bước 7: Thanh lý và gia hạn hợp đồng

Một dự án SEO Website cho bệnh viện thường sẽ được thực hiện từ 3-12 tháng. Tùy theo từng nhu cầu khách hàng và mức độ cạnh tranh từ khóa mà tốc độ lên top từ khóa sẽ khác nhau.

Sau khi hạng mục công việc hoàn thành, Digi Medical sẽ thanh lý hợp đồng với khách hàng. Khách hàng cũng có thể ký kết gia hạn hợp đồng để duy trì thứ hạng SEO cho từ khóa.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về SEO Website, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *