Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám

Để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, các bệnh viện – phòng khám cần phải có một logo đẹp để làm nhận diện thương hiệu riêng cho mình. Việc thiết kế một logo thương hiệu đẹp cho bệnh viện – phòng khám cũng cần phải có sự chuyên nghiệp và bắt mặt.

Với kinh nghiệm làm việc cùng hàng trăm hệ thống bệnh viện – phòng khám trên khắp cả nước, dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của Digi Medical chính là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành y tế.

Tại sao Bệnh viện & phòng khám cần thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp?

Thiết kế logo thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho bệnh viện – phòng khám:

+ Là bước khởi đầu để xây dựng thương hiệu

Thiết kế logo đẹp, bắt mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng với bệnh viện – phòng khám, là bước khởi điểm để xây dựng hình ảnh và chỗ đứng cho phòng khám trên thị trường.

Nhất là với những bệnh viện – phòng khám mới thành lập thì logo còn được xem là bước khởi đầu để khởi động hình ảnh thương hiệu trên thị trường ngành y, thông qua đó tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng về sau.

+ Tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

Sử dụng logo đẹp và thể hiện được sự chuyên nghiệp, tính chuyên môn của thương hiệu phòng khám sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Đây chính là dấu hiệu để khách hàng biết rõ về thương hiệu của phòng khám đồng thời để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Nhất là với những khách hàng mới tiếp cận với phòng khám của bạn.

+ Gia tăng sự uy tín cho bệnh viện – phòng khám

Một bộ logo thương hiệu đẹp và ấn tượng, chuyên nghiệp có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường độ uy tín và tin cậy cho bệnh viện – phòng khám. Điều này khiến cho các bệnh viện – phòng khám trở nên uy tín và lớn hơn, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngành y tế.

Và hầu hết chúng ra khi đi khám bệnh hay điều trị đều thiên hướng lựa chọn các phòng khám có thương hiệu nổi bật, uy tín, chất lượng được truyền tải rộng rãi và có nhiều người biết đến, bởi trong mắt khách hàng thì thương hiệu chính sự cam kết về chất lượng của phòng khám.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám

 

+ Nâng tầm giá trị thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám

Có thể nói, giá trị thương hiệu của bệnh viện – phòng khám chính là giá trị mà khách hàng định giá cho doanh nghiệp của bạn. Bởi đối với khách hàng, thương hiệu không chỉ là một cái tên hay hình ảnh, mà sau đó còn là cả sự uy tín của thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường của phòng khám.

Vì vậy việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp các bệnh viện – phòng khám nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường, tạo dựng uy tín và lòng tin với khách hàng tốt nhất.

 

Có thể bạn muốn biết:

Thương hiệu bệnh viện quyết định như thế nào đến niềm tin của bệnh nhân?

Giải pháp để xây dựng thương hiệu phòng khám mới thành lập nhanh chóng và hiệu quả

Giải pháp xây dựng thương hiệu bệnh viện toàn diện từ A-Z

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bệnh viện – phòng khám có những gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám bao gồm rất nhiều hạng mục, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong đó, bộ nhận diện thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám bao gồm:

+ Tên thương hiệu phòng khám, slogan của bệnh viện – phòng khám.

+ Thiết kế logo thương hiệu

+ Nhận diện thương hiệu bệnh viện – phòng khám tại văn phòng: Bao bì thư, hóa đơn, giấy viết thư, giấy thăm khám bệnh, thẻ nhân viên, đồng phục.

+ Nhận diện thương hiệu qua sản phẩm, dịch vụ: Đơn thuốc, kẹp file tài liệu, phiếu hẹn giấy khám, hồ sơ khám bệnh, túi đựng đồ, cốc giấy.

+ Nhận diện thương hiệu ngoài trời: Băng rôn, biển quảng cáo, biển hiệu của phòng khám,

+ Nhận diện thương hiệu Marketing:  Catalogue, Brochure, Card visit, Tờ rơi và tờ gấp, Hồ sơ năng lực, Website, TVC quảng cáo được sản xuất, Voucher,…

Tại sao nên lựa chọn thiết kế logo thương hiệu tại Digi Medical?

Tại Digi Medical có đội ngũ Design chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế logo thương hiệu cho các bệnh viện – phòng khám trên khắp cả nước.

+ Thiết kế logo ấn tượng, phản ánh rõ nét thương hiệu

Đội ngũ Design của Digi Medical đã có kinh nghiệm thiết kế tranh ảnh phòng khám, logo và bộ nhận diện thương hiệu cho hàng trăm hệ thống bệnh viện – phòng khám trên khắp cả nước.

Đây chính là kinh nghiệm quý giá giúp Digi Medical nắm rõ được tâm lý và mong muốn của khách hàng, hiểu sâu được đặc thù ngành y tế và xu hướng thị trường ngành y, từ đó thiết kế logo thương hiệu ấn tượng, độc đáo và bắt mắt nhất.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám

 

+ Digi Medical có tư vấn thiết kế và hướng dẫn khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại Digi Medical sau khi thiết kế logo thương hiệu cho khách hàng cũng sẽ có hướng dẫn đầy đủ sử dụng logo thương hiệu, quy định về màu sắc, tỷ lệ, font chữ, bản thuyết trình về ý nghĩa logo … cho khách hàng.

Đồng thời chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế logo nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và độc đáo, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Sau khi hoàn thành thiết kế logo thương hiệu. Quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu.

+ Cam kết hoàn thành KPI

Digi Medical cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, các hạng mục công việc và nội dung sẽ được thực hiện liên tục và hoàn thành tối đa, đảm bảo đạt đủ KPI đã thỏa thuận như trong hợp đồng, đúng thời gian và đúng mong muốn của khách hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong thời gian thiết kế logo thương hiệu, mọi yêu cầu của khách hàng cũng như mong muốn về màu sắc, về ý nghĩa truyền tải của logo thương hiệu đều được Digi Medical cập nhật liên tục 24/7 để mang lại thành phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ Thiết kế nhận diện thương hiệu

Để được tư vấn về bảng giá các gói dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của Digi Medical cũng như chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline (092 678 36 68) hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Quy trình làm thiết kế nhận diện thương hiệu của Digi medical

Quy trình làm thiết kế nhận diện thương hiệu cho các bệnh viện, phòng khám sẽ được Digi Medical thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư Vấn & Báo Giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của Digi Medical, chúng tôi sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và báo giá những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 2:  Hợp Đồng & Thanh Toán

Khi đã thống nhất về các hạng mục công việc với khách hàng. Digi Medical sẽ cùng khách hàng thỏa thuận hạng mục Thiết kế nhận diện thương hiệu cần làm, gói dịch vụ, ký kết hợp đồng và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám

 

Bước 3: Nghiên cứu về bệnh viện – phòng khám

Sau khi đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai Thiết kế nhận diện thương hiệu với khách hàng. Đội ngũ design của Digi Medical sẽ nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về thông tin, hình ảnh, mong muốn của khách hàng cùng với xu hướng hình ảnh thị trường, từ đó thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất.

Bước 4: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bước tiếp theo, đội ngũ Design của Digi Medical sẽ triển khai thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng cùng đặc thù chuyên môn hoạt động của bệnh viện – phòng khám.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, sau khi hoàn thiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho bệnh viện – phòng khám. Digi Medical sẽ bàn giao toàn bộ các file thiết kế cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về Thiết kế nhận diện thương hiệu, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *