Dịch vụ thiết kế Website phòng khám chuyên nghiệp

Thiết kế Website cho bệnh viện – phòng khám là yếu tố then chốt để bạn thực hiện các chiến lược truyền thông và marketing hiệu quả nhất. Trong đó Website bệnh viện cần phải được thiết kế chuyên nghiệp, tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau và mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.

Đáp ứng nhu cầu trên, Digi Medical cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, thiết kế landing page và website theo yêu cầu khách hàng.

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế Website chính là tạo dựng một trang website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Trong đó có 2 phương thức thiết kế website chính là thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế Web tĩnh

Thiết kế Web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, hình ảnh, Audio, Video, Flash, Javascript (jQuery) và CSS nhằm tạo ra một giao diện cho trang website. Web tĩnh có tên tập tin được lưu ở phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Khi thiết kế Web tĩnh, nếu bạn muốn thay đổi giao diện cho các trang web thì cần phải thay đổi thủ công bằng tay cho từng trang một. Điều này khiến Web tĩnh có 3 điểm yếu là:

+ Khó đồng bộ khi thay đổi giao diện

+ Khó thay đổi nội dung nếu người quản lý không có kiến thức về HTML

+ Không có khả năng tương tác Web.

Hiện nay các web tĩnh thế hệ mới đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt, phần đuôi mở rộng của các trang này là: .php, .aspx, .jsp, .asp. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template.

Thư viện template là một tập tin chứa giao diện của toàn bộ trang web và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

Thiết kế Web động

Web động là Website có hệ thống cơ sở dữ liệu riêng để cung cấp thông tin cho Website. Web động có điểm mạnh là khả năng xử lý dữ liệu tốt, có thể tương tác trên hệ thống web cũng như cập nhật nội dung dễ dàng hơn, thêm được các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp, thân thiện với người dùng.

Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.

Dịch vụ thiết kế Website Phòng khám chuyên nghiệp

 

Tại sao bệnh viện – phòng khám cần thiết kế website?

Thiết kế website cho bệnh viện, phòng khám là điều hết sức cần thiết. Cũng như các doanh nghiệp khác, bệnh viện – phòng khám cũng cần phải được “số hóa” để bắt kịp thị trường, phục vụ bệnh nhân nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Website giúp người bệnh tra cứu thông tin dễ dàng hơn

Một website chuyên nghiệp với đầy đủ nội dung hữu ích, thông tin chính xác cùng các dịch vụ thăm khám và điều trị minh bạch sẽ hỗ trợ rất lớn cho bệnh nhân khi họ tra cứu và tìm kiếm thông tin.

Nhất là khi triển khai các nội dung tư vấn sức khỏe, tư vấn các triệu chứng bệnh cũng giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan tới tình hình bệnh lý của mình từ xa, qua đó tạo dựng lòng tin cho khách hàng và nâng cao uy tín của thương hiệu.

Tạo ấn tượng cho thương hiệu bệnh viện – phòng khám

Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng với các bệnh viện, phòng khám. Vì vậy khi thiết kế một website chuyên nghiệp, thông tin phòng khám rõ ràng và đầy đủ, các gói dịch vụ minh bạch công khai cùng nội dung chia sẻ hữu ích sẽ góp phần tạo ấn tượng rất tốt về thương hiệu bệnh viện – phòng khám của bạn trong mắt bệnh nhân và khách hàng.

Hỗ trợ marketing hiệu quả

Thiết kế website chuyên nghiệp cũng mang lại lợi ích rất lớn cho bệnh viện, phòng khám khi triển khai các kế hoạch marketing.

Có thể nói, toàn bộ các chiến dịch marketing online như facebook marketing, Zalo Marketing, SEO Website, Google Marketing sẽ không thể thu được thành công nếu như thiếu một website chuyên nghiệp và được xây dựng bài bản.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Một website chuyên nghiệp và bài bản cũng là chìa khóa quan trọng giúp bệnh viện – phòng khám nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Thông qua Website cùng các chiến dịch marketing trên website, bệnh viện – phòng khám của bạn có thể thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế khác.

Hỗ trợ bệnh nhân 24/7, gia tăng uy tín

Khi có một website chuyên nghiệp, thông qua website mà bệnh viện – phòng khám của bạn có thể tư vấn các thông tin về dịch vụ y tế của bệnh viện tới khách hàng 24/7.

Đồng thời người bệnh cũng có thể tìm kiếm thông tin về bác sĩ, đặt lịch khám chữa bệnh phù hợp hoặc tra cứu thông tin chung về bệnh viện, phòng khám dễ dàng hơn.

Đặc biệt, website còn là kênh thông tin về sức khỏe tin cậy và giá trị cho người dân. Việc cung cấp thường xuyên những thông tin về các bệnh lý thường gặp, thông tin sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh, cách thức phục hồi sau điều trị,… cho bệnh nhân sẽ làm tăng uy tín bệnh viện – phòng khám lên đáng kể.

 

Có thể bạn muốn biết:

Dịch vụ SEO Website cho Bệnh viện, Phòng khám

Dịch vụ Google Marketing cho Bệnh viện, Phòng khám

Giải pháp xây dựng thương hiệu bệnh viện toàn diện từ A-Z

 

Lựa chọn thiết kế Website tại Digi Medical có những gì?

Chúng tôi hiểu rõ về bạn

Là đơn vị marketing tổng thể chuyên nghiệp cho hệ thống bệnh viện – phòng khám trên khắp cả nước. Digi Medical đã có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm hệ thống bệnh viện – phòng khám khác nhau, vì vậy chúng tôi hiểu rất sâu rõ về ngành y tế, nhu cầu và mong muốn của các bệnh viện – phòng khám là gì.

Điều này giúp Digi Medical có tầm nhìn trực quan và tổng thể hơn về ngành y tế, các mẫu website bệnh viện – phòng khám do chúng tôi thiết kế cũng mang theo đặc thù của ngành y và bám sát và nghiệp vụ của từng hệ thống phòng khám – bệnh viện khác nhau.

Kho giao diện Website đa dạng, phong phú

Với kinh nghiệm triển khai marketing cho nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc, Digi Medical sở hữu kho giao diện website đa dạng nhiều hình thức để khách hàng có thể lựa chọn. Đồng thời chúng tôi cũng có đội ngũ Designe chuyên nghiệp để thiết kế website riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Chế độ ưu đãi và bảo hành

Sau khi chọn mẫu thiết kế website, landing page, đội ngũ kỹ thuật của Digi Medical sẽ hoàn thiện website của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Đồng thời sau khi hoàn thiện website, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành website và landing page trọn đời. Đội ngũ support sẽ luôn hỗ trợ khách hàng nếu có lỗi kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế Website Phòng khám chuyên nghiệp

 

Bảng giá thiết kế Website tại Digi Medical

Để được tư vấn về bảng giá các gói dịch vụ thiết kế website của Digi Medical cũng như chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline (092 678 36 68) hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website

Quy trình thiết kế website cho các bệnh viện, phòng khám sẽ được Digi Medical thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư Vấn & Báo Giá

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Digi Medical, chúng tôi sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và báo giá những mẫu website phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 2:  Hợp Đồng & Thanh Toán

Khi đã thống nhất về các hạng mục công việc cùng với các mẫu website, yêu cầu cụ thể của khách hàng. Digi Medical sẽ cùng khách hàng thỏa thuận hạng mục thiết kế website và lên nội dung website cần làm, gói dịch vụ, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

Bước 3: Thiết kế trang web

Đội ngũ thiết kế và lập trình viên của Digi Medical sẽ bắt tay vào công tác thiết kế mẫu web với đây đủ chức năng cũng như giao diện theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Nghiệm Thu Sản Phẩm

Hoàn thành giao đoạn thiết kế, chúng tôi gửi bản web demo để khách hàng duyệt qua. Khách hàng được quyền yêu cầu điều chỉnh trước khi bàn giao.

Bước 5:  Bàn Giao Web

Sau khi nghiệm thu hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển giao quyền quản trị web cho khách hàng. Kèm với đó là hướng dẫn sử dụng web cùng một vài hỗ trợ khác.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế  giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về thiết kế website cho bệnh viện – phòng khám, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *