6 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất được các phòng khám, bệnh viện tin dùng

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đang là nhu cầu tất yếu giúp các phòng khám, bệnh viện hiện nay tối ưu các nhu cầu quản lý như quản lý doanh thu, thắt chặt chi phí vận hành và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

 

Tin tức liên quan:

5 kênh marketing bệnh viện phổ biến và mang lại hiệu quả cao

Tìm hiểu về quy trình chăm sóc khách hàng phòng khám mang lại hiệu quả cao

Khởi tạo và quản lý fanpage phòng khám chuẩn SEO cho hệ thống phòng khám – bệnh viện

 

Tuy nhiên, trước thực trạng hàng trăm các phần mềm quản lý phòng khám được phát triển rộng rãi với nhiều ưu nhược điểm khác nhau cũng khiến chúng ta dễ bối rối vì không biết phần mềm quản lý phòng khám nào tốt và thực sự phù hợp với phòng khám của bạn?

Cùng Digi Medical tìm hiểu về 6 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay được các bệnh viện, phòng khám tin dùng.

1. Phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT

Phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT là một trong những giải pháp phần mềm phổ biến được nhiều hệ thống phòng khám, bệnh viện ứng dụng. Phần mềm được sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, giúp người dùng quản lý phòng khám dễ dàng dù ở mọi lúc mọi nơi.

Khi sử dụng phần mềm NANOSOFT, bạn có thể quản lý được toàn bộ hồ sơ bệnh nhân, thông tin về vật tư y tế, kho thuốc, doanh thu theo từng thời điểm nhanh chóng và dễ dàng. Đây chính là phần mềm khá phù hợp với hệ thống chuỗi phòng khám hay các bệnh viện lớn.

6 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất được các phòng khám, bệnh viện tin dùng

 

Phần mềm NANOSOFT có ưu điểm nổi bật là giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện, người dùng có thể phân quyền sử dụng chi tiết, quản lý xuất – nhập kho và luân chuyển kho.

Đội ngũ nhân viên cũng dễ dàng theo dõi tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, chỉ định cận lâm sàng hay xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử,…

Đồng thời, phần mềm quản lý chi tiết về dịch vụ lâm sàng, quản lý khám bệnh, quy trình tiếp nhận bệnh nhân, cận lâm sàng,… cùng nhiều tính năng khác.

2. Phần mềm quản lý phòng khám STD CLINIC

Phần mềm quản lý phòng khám STD CLINIC được đánh giá là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám online vô cùng phổ biến. Phần mềm cũng là sự lựa chọn của nhiều phòng khám bởi có khá nhiều tính năng hấp dẫn, quy trình bám sát vào các nghiệp vụ thực tế của phòng khám.

Điều này cho thấy phần mềm STD CLINIC là giải pháp giúp phòng khám nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành hiệu quả.

Phần mềm STD CLINIC cung cấp giải pháp quản lý chủ yếu cho các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa với quy mô vừa và nhỏ.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng và hoạt động tốt được cả trên online lẫn offline. STD CLINIC cung cấp giải pháp quản lý cho phòng khám đa khoa, phòng khám sản, nhi, nha khoa, mắt và phòng khám đông y.

3. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT hiện nay cũng được khá nhiều hệ thống phòng khám tin dùng và đánh giá cao. Phần mềm hỗ trợ quản lý tổng thể toàn phòng khám, là công cụ đắc lực giúp phòng khám lưu trữ thông tin bệnh nhân, giảm bớt thời gian chờ đợi của bệnh nhân, xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

6 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất được các phòng khám, bệnh viện tin dùng

 

Phần mềm TCSOFT hỗ trợ quản lý phòng khám toàn diện bao gồm danh sách bệnh nhân, quản lý kho thuốc, đơn thuốc, lịch thăm khám và chữa bệnh, quản lý thu chi.

Sử dụng phần mềm TCSOFT giúp phòng khám của bạn tinh gọn quy trình, giảm thiểu nhân sự qua đó tiết kiệm chi phí khá tốt.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm TCSOFT còn giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân, quản lý tài chính chi tiết và hạn chế tình trạng thất thoát, tham nhũng.

4. Phần mềm quản lý phòng khám TINNGHE.COM

Phần mềm quản lý phòng khám TINNGHE.COM là giải pháp quản lý phòng khám phù hợp với hệ thống phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ và vừa. Phần mềm hoạt động dựa trên mô hình Client – dữ liệu nằm trực tiếp trên máy được cài đặt và Client-Server – dữ liệu nằm tập trung cho mô hình máy chủ hay nhiều máy trạm. Chính vì thế việc quản lý phòng khám sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám TINNGHE.COM chính là có thể quản lý phòng khám theo từng danh mục một cách khoa học, từ đó giúp người quản lý bám sát được vào quy trình phòng khám và tiết kiệm chi phí, thời gian tốt nhất.

Đồng thời, phần mềm TINNGHE.COM còn hỗ trợ đặt lịch khám trước cho bệnh nhân, hỗ trợ nhân viên truy vấn thông tin lịch hẹn tái khám nhanh chóng, tạo và quản lý đơn thuốc theo mẫu có sẵn cũng như hỗ trợ các dịch vụ khám chữa bệnh trong phòng khám như bổ sung nhiều hình ảnh hay file kết quả CLS của từng nhóm để gom vào từng lần khám chữa bệnh khác nhau của bệnh nhân,…

5. Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC

Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC được khá nhiều phòng khám sử dụng bởi hệ sinh thái quản lý phòng khám thông minh. Phần mềm EZ CLINIC đáp ứng được toàn bộ các nghiệp vụ cần thiết trong quản lý phòng khám ở quy mô lớn, phân khúc cao với nhiều nghiệp vụ phức tạp.

Sử dụng phần mềm EZ CLINIC giúp phòng khám của bạn được quản lý toàn diện trên hệ thống thông minh, xây dựng quy trình tiếp nhận bệnh nhân chuyên nghiệp, quản lý cận lâm sàng, toa thuốc điện tử, dược, chăm sóc khách hàng và báo cáo thống kê chi tiết.

6 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất được các phòng khám, bệnh viện tin dùng

 

Ngoài ra, phần mềm EZ CLINIC còn có thêm ứng dụng App trên di động giúp người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt thông tin phòng khám mọi lúc, mọi nơi.

6. Phần mềm quản lý phòng khám EvoMed

Phần mềm quản lý phòng khám EvoMed chính là hệ thống quản lý phòng khám chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý khám và chữa bệnh cho các phòng khám mạch tư cùng phòn khám đa khoa.

Phần mềm có giao diện thân thiện, chi tiết, đơn giản lại dễ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm quản lý phòng khám này còn giúp lưu trữ hồ sơ y tế điện tử của các bệnh nhân một cách đầy đủ và chính xác. Đồng thời giúp các nhân viên dễ dàng tìm kiếm thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong quá khứ cũng như hiện tại.

Phần mềm còn tích hợp với website giúp phòng khám của bạn quản lý thông tin chính xác và nhanh chóng, hỗ trợ hoạch định chiến lược kinh doanh hợp lý hơn thông qua những thống kê và báo cáo cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về các chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng cho phòng khám đa khoa, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế  giúp phòng khám của bạn tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về xây dựng chiến dịch truyền thông, Marketing cho phòng khám có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *