Phân loại hình thức quay video phòng khám phổ biến nhất hiện nay

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, con người cũng trở nên khắt khe và khó tính hơn trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ đặc biệt là y tế. Việc marketing cho phòng khám, cơ sở y tế bằng nội dung, content rất quan trọng nhưng bên cạnh đó không thể bỏ qua phần hình ảnh, video. Chúng có khả năng đánh vào nhận thức và suy nghĩ của người rất mạnh. Vậy quay video phòng khám có ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cho bệnh viện – phòng khám

Vai trò và tầm quan trọng của truyền thông phòng khám

5 chiến lược xây dựng marketing phòng khám hiệu quả

1. Các hình thức quay video phòng khám

Quay video phòng khám là việc thông qua các đoạn video ngắn có thể giới thiệu hoặc truyền tải những thông điệp, ý nghĩa nhất định đến với với khách hàng, bệnh nhân.

Quay video phòng khám
Các hình thức quay video phòng khám

Thông thường đối với các cơ sở y tế, phòng khám quay video với mục đích chính là quảng cáo, truyền thông hình ảnh, thương hiệu của phòng khám được nhiều người biết đến hơn. Với đặc thù của ngành y tế khi quay dựng video quảng cáo cũng cần đảm bảo những yếu tố chuyên nghiệp, chuyên môn và chuyên sâu. Các nội dung phòng khám cần quay dựng video như:

– Quay dựng các chương trình, sự kiện, chiến dịch marketing offline.

– Quay video, chụp ảnh hội nghị, hội thảo.

– Quay dựng các video livestream trực tiếp tại phòng khám về các dịch vụ đặc biệt như chăm sóc sức khỏe, tư vấn, giải đáp về sức khỏe.

– Quay phim quảng cáo, giới thiệu về các dịch vụ khám chữa bệnh, các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc mới, hiện đại.

– Quay và ghi lại quá trình làm việc chữa bệnh, thăm khám cho bệnh nhân.

2. Tại sao cần quay dựng video giới thiệu phòng khám

Để một phòng khám được khách hàng và bệnh nhân lựa chọn khi họ đã có sự tìm hiểu đảm bảo cho những dịch vụ và yêu cầu được đáp ứng như về thời gian, bác sĩ thăm khám, điều trị, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Việc tìm hiểu về cơ sở y tế được thông qua các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, zalo, tiktok, youtube, Google,… chính vì vậy những thước phim, đoạn video thực sự trở nên có tác dụng và ý nghĩa trong việc thu hút và gây chú ý đến khách hàng, bệnh nhân.

quay video phòng khám
Tại sao nên quay video phòng khám

Hình ảnh, video thực tế có khả năng tác động và ghi nhớ vào nhận thức của con người một cách nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với content bằng chữ thông thường. Đặc biệt trong quá trình quay video người xem cũng có thể nhìn trực tiếp về cơ sở vật chất, tính hiện đại, sang trọng và sạch sẽ cần thiết của một cơ sở y tế khám chữa bệnh. Và “trăm nghe không bằng một thấy” những thông tin có thể đọc và được người khác giới thiệu về phòng khám có thể mang lại độ tin cậy nhưng nếu được nhìn thấy và cảm nhận về chất lượng dịch vụ chắc chắn nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn nữa.

3. Digimedical – đơn vị cung cấp dịch vụ quay video phòng khám uy tín, chất lượng

Digimedical là một đơn vị chuyên các dịch vụ marketing y tế chuyên nghiệp, quay dựng video, TVC là một trong những thế mạnh mà đơn vị đã và đang triển khai. Với tất cả các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện đã từng hợp tác với Digimedical đều được tư vấn, hỗ trợ bằng những kiến thức và kinh nghiệm của người trong nghề nhằm mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho đơn vị.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm thực chiến tại nhiều cơ sở chúng tôi tự tin xây dựng những video, TVC quảng cáo chất lượng, mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Hotline: 092 678 36 68

Email: info@digimedical.vn

Wesbite: www.digimedical.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Nội dung trên đây đã chia sẻ đến bạn các hình thức quay video phòng khám cũng như vai trò của chúng đối với việc quảng cáo, truyền thông và xây dựng hình ảnh cơ sở y tế. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có kế hoạch và ý tưởng cho họa động truyền thông của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *