Thiết kế website y tế như thế nào là chuẩn SEO?

Đối với các cơ sở y tế hiện nay việc sở hữu một website là vô cùng cần thiết. Chúng trở thành phương tiện truyền thông, đăng tải thông tin, giới thiệu về cơ sở y tế và đặc biệt là cách để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Dưới đây là các tiêu chí cho một thiết kế website y tế chuẩn, chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo.

Xem thêm:

Marketing y tế là gì? Tại sao cần làm marketing y tế

Chiến lược marketing y tế là gì? Cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

Các dịch vụ marketing y tế

Thiết kế website y tế chuẩn SEO mang lại lợi ích gì?

thiet ke website y te
Thiết kế webite y tế

Hiện nay nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện chưa thực sự quan tâm đến việc xây dựng website một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị lại tập trung vào các kênh mạng xã hội mà bỏ qua website. Thực tế nếu biết cách khai thác đúng, hợp lý website mang lại nhiều lợi ích cho cơ sở y tế. Cụ thể như:

– Quảng bá rộng rãi hình ảnh của cơ sở y tế trên internet qua đó tìm kiếm được nhiều khách hàng, bệnh nhân biết đến hơn nữa.

– Trải rộng việc marketing, truyền thông, quảng cáo đa kênh hơn cũng làm tăng khả năng tiếp cận các khách hàng, bệnh nhân trong phạm vi rộng hơn.

– Website cũng là một trong những phương thức tìm kiếm về cơ sở y tế được nhiều người dân lựa chọn. Đây là cách để bệnh nhân có thể tìm kiếm các cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu một cách nhanh nhất.

– Website còn là nơi lưu trữ thông tin, tài liệu cho cơ sở y tế một cách lâu dài, bền vững hỗ trợ quá trình hoạt động của đơn vị.

– Thể hiện được tính chuyên nghiệp trong hoạt động và vận hành của cơ sở. Bên cạnh đó còn tăng khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế khác.

Như thế nào là một web y tế chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Một website y tế chuẩn mang lại được hiệu quả, giá trị cho cơ sở y tế phải đáp ứng được một số những yêu cầu và tiêu chí cơ bản như:

Thiết kế webite y tế
Các tiêu chí đánh giá website uy tín, chuẩn SEO

Nội dung hiển thị:

– Web cung cấp được các thông tin về cơ sở y tế từ đội ngũ y, bác sĩ, các khoa, chuyên khoa, lịch sử, quá trình thành lập và phát triển, các giải thưởng, danh hiệu đạt được,…

– Đảm bảo tiêu chí cung cấp được các thông tin về dịch vụ và bảng giá y tế cụ thể. Đây chắc chắn là mục được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân quan tâm để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân.

– Website có chuyên mục tin tức, chia sẻ các thông tin hữu ích cho khách hàng và bệnh nhân trong việc chăm sóc, bảo về sức khỏe cá nhân.

– Đặt lịch thăm khám online thông qua website đặc biệt là đối với các bệnh viện tư, phòng khám thì đây là một trong những thế mạnh mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho khách hàng, bệnh nhân. Ngoài ra web còn cung cấp các thông tin đầy đủ về hội đồng bác sĩ, khách hàng, bệnh nhân có thể tìm hiểu và lựa chọn đặt lịch khám theo yêu cầu.

– Mục gọi khẩn cấp giúp bệnh nhân có thể nhận được hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp từ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, trình độ.

– Mục bình luận, phản hồi và tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng, bệnh nhân khi sử dụng các dịch vụ tại cơ sở y tế. Từ đó có thể cải thiện và nâng cao chất lượng y tế, dịch vụ tại cơ sở.

Các yếu tố khác

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin.

– Website chuẩn SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm, khách hàng, bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm hơn.

– Tốc độ tải trang của website được tối ưu để có thể giữ chân người dùng, không gây cảm giác khó chịu khi tìm kiếm thông tin.

– Thân thiện và dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị từ máy tính, laptop, điện thoại di động,…

Dịch vụ thiết kế website y tế tại DigiMedical

Digimedical là một trong những đơn vị đi đầu về marketing y tế chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp truyền thông cho các cơ sở, phòng khám, bệnh viện. Trong đó thiết kế website y tế cũng là một mũi nhọn đơn vị đang triển khai rất hiệu quả.

Với các mẫu website y tế chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của ngành.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com  | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về vai trò, ý nghĩa của thiết kế website y tế trong thời đại hiện nay từ đó giúp bạn có những định hướng tốt và phù hợp nhất trong việc xây dựng, kế hoạch, chiến lược phát triển phòng khám trong tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *