Địa chỉ mua tranh giải phẫu uy tín tại Hà Nội

Tranh giải phẫu là sản phẩm tranh ảnh dành riêng cho ngành y tế được sử dụng để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế bệnh viện, phòng khám. Vậy tranh giải phẫu gồm những loại tranh nào? Mua tranh ở đâu uy tín?

1. Tranh giải phẫu là gì?

Tranh giải phẫu
Tranh giải phẫu là gì?

tranh giải phẫu cơ thể người chính là những hình ảnh mô phỏng, phác họa kết quả giải phẫu thực tế các cơ quan, bộ phận trên cơ thể con người. Loại tranh này yêu cầu tính chính xác về thông tin, nội dung truyền tải đến cho người xem, thường là những người có chuyên môn, kiến thức về y khoa mới có thể hiểu được.

Bởi vậy tranh ảnh giải phẫu để có thể sử dụng tại những cơ sở y tế đều được kiểm duyệt một cách rất chặt chẽ và không giống với các loại tranh trang trí, nghệ thuật khác.

2. Các loại tranh giải phẫu trong y tế

Xét đến bộ môn giải phẫu trong ngành y thì tất cả các bộ phận trên cơ thể con người đều được giải phẫu. Giải phẫu có ý nghĩa quan trọng được coi là cơ sở của ngành y và chỉ khi hiểu được các hình thái, cấu trúc cơ thể người mới có thể phát hiện những thay đổi, khác biệt khi mắc bệnh.

Bởi vậy tranh giải phẫu rất quan trọng và cần thiết trong ngành y, là kết quả của quá trình nghiên cứu, thực hành mới có thể phác họa ra được một cách chính xác và đầy đủ nhất. Hiện có rất nhiều các loại tranh cụ thể như:

Tranh giải phẫu
Các loại tranh giải phẫu trong y tế

– Tranh giải phẫu hệ thống, giải phẫu hệ cơ là mô tả cấu trúc của từng hệ cơ quan: hệ da, xương, khớp, cơ, thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, sinh dục và nội tiết. Tương ứng với đó là các tranh mô phỏng chính xác từng hệ cơ quan để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu, học tập và nghiên cứu. Ví dụ cụ thể như: tranh giải phẫu hệ tiêu hóa, tranh giải phẫu hệ tiết niệu, tranh giải phẫu mắt, tranh giải phẫu tai mũi họng, tranh giải phẫu răng….

– Tranh giải phẫu vùng, tranh giải phẫu cơ thể gồm các vùng: ngực, bụng, đáy chậu và chậu hông, chi dưới, chi trên, lưng, đầu và cổ. Mỗi vùng này lại được chia thành những vùng nhỏ hơn. Ví dụ như: tranh giải phẫu xương

– Tranh giải phẫu bề mặt để tìm hiểu và nghiên cứu những cấu trúc nằm dưới da để hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh có thể hình dung được những tổn thương bên dưới vết thương.

3. Mua tranh giải phẫu ở đâu uy tín?

Là một trong những sản phẩm đặc thù, kén người và nơi sử dụng tranh giải phẫu người cũng có ít cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó với những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này cần phải có những kiến thức, hiểu biết chuyên môn về y khoa nếu không những sản phẩm không được kiểm duyệt, nội dung hình ảnh sai lệch sẽ bị đào thải khỏi thị trường và là tranh rác. Đây là một trong những mặt hàng, sản phẩm tranh tiềm năng cần thiết nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng mạo hiểm kinh doanh.

Đối với digimedical – đơn vị hoạt động marketing y tế và kinh doanh các sản phẩm tranh y tế, tranh giải phẫu uy tín và chất lượng. Với nền tảng là công ty chuyên về dịch vụ marketing y tế nên đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kiến thức về y tế có khả năng lên ý tưởng, xây dựng và thiết kế các tranh ảnh phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các đơn vị bệnh viện, phòng khám. Đặc biệt Digimedical còn hợp tác với các chuyên gia về y khoa đảm bảo cung cấp ra thị trường những mẫu tranh chuẩn và chính xác nhất.

Tại Digimedical sở hữu một xưởng tranh quy mô và bài bản có thể cung cấp đa dạng các mẫu tranh y tế nói chung và tranh giải phẫu nói riêng với đầy đủ các kích thước theo yêu cầu đặt hàng. Tính đến nay đơn vị đã được biết đến nhiều và trở thành đối tác của các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước không chỉ là các sản phẩm tranh và cả dịch vụ marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm nguồn mua tranh y tế, tranh giải phẫu người có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092.678.3668

Website:www.digimedical.vn|www.quantriphongkham.com|www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *