Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám uy tín tại Digimedical

Hồ sơ năng lực là một trong những tài liệu quan trọng và cần thiết của mỗi cơ sở y tế đặc biệt là phòng khám. Thấu hiểu điều đó Digimedical cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

1. Hồ sơ năng lực phòng khám là gì?

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám
Hồ sơ năng lực phòng khám là gì?

Hồ sơ năng lực phòng khám hay còn gọi là profile phòng khám hiểu một cách đơn giản chính là bộ tài liệu thông tin về cơ sở y tế. Dựa trên hồ sơ năng lực có thể có được các thông tin về thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu phát triển trong tương lai của mỗi đơn vị.

Đặc biệt đây là một trong những tài liệu quan trọng có mặt trong việc thẩm định, đấu thầu,… ảnh hưởng đến sự phát triển của phòng khám trong tương lai. Bởi vậy cần phải đầu tư một cách thích đáng cả về mặt hình ảnh và nội dung do đó khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phải uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.

2. Vai trò hồ sơ năng lực đối với phòng khám

Hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện đều cần phải có hồ sơ năng lực chúng mang nhiều lợi ích đến cho cơ sở. Cụ thể như:

– Gây được ấn tượng với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động của cơ sở từ đó tạo được niềm tin và thu hút khách hàng nhiều hơn nữa.

 Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám
Vai trò hồ sơ năng lực đối với phòng khám

– Có khả năng tham gia đấu thầu vào các dự án: Mỗi cơ sở y tế, bệnh viện , phòng khám đều đặt kỳ vọng vào sự phát triển tốt trong tương lai và có thể tham gia vào đấu thầu các dự án. Lúc này là thời điểm hồ sơ năng lực phòng khám phát huy tác dụng tối đa để có thể thu hút và thuyết phục đối tác của mình.

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Một trong những vai trò quan trọng của hồ sơ năng lực chính là xây dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách tốt nhất. Toàn bộ những thông tin trong tài liệu đều được xây dựng một cách bài bản, chính xác và tạo ra những dấu ấn riêng mang thương hiệu của phòng khám.

3. Một bộ hồ sơ năng lực gồm những gì?

Thư ngỏ

Trong hồ sơ năng lực phần đầu tiên và quan trọng chính là thư ngỏ. Đây được coi như lời chào của cơ sở y tế, phòng khám đối với khách hàng và đối tác của mình. Chúng thường được viết và nhân xưng bởi những người là lãnh đạo, giám đốc, người vận hành phòng khám với lời lẽ trang trọng nhưng vô cùng gần gũi, thân tình.

Giới thiệu phòng khám

Phần tiếp theo chính là giới thiệu công ty là nội dung chính của hồ sơ năng lực phòng khám bao gồm các thông tin về:

– Các chuyên khoa: Đối với phòng khám trong hồ sơ năng lực cần có đầy đủ thông tin về chuyên khoa tại cơ sở y tế.

– Các thiết bị y tế: Thiết bị y tế là một trong những điểm được khách hàng, bệnh nhân quan tâm bởi thực tế máy móc trang bị tối tân, hiện đại sẽ giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác và hồi phục tốt nhất.

– Đội ngũ nhân sự: Nhân sự đối với các cơ sở y tế rất quan trọng là cách để khách hàng, bệnh nhân đánh giá về trình độ, chuyên môn của phòng khám. Thông tin được cập nhật trong hồ sơ năng lực chính là profile của các bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ nhân sự y tá, điều dưỡng,…

– Các hình thức khám chữa bệnh: Hình thức khám chữa bệnh cũng là một trong những vấn đề được khách hàng, bệnh nhân quan tâm nhiều. Trên thực tế các phòng khám hoạt động theo hình thức tư nhân việc áp dụng thẻ bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ được chi phí thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám
5 bước xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Các thành tích đạt được

Để có thể giới thiệu được cơ sở y tế, phòng khám một cách đầy đủ những thành tích đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Đây là bằng chứng chứng minh cho thành quả về dịch vụ khám chữa và điều trị bệnh từ đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng về trình độ chuyên môn và thu hút nhiều người quan tâm, sử dụng dịch vụ nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Trong hồ sơ năng lực phòng khám các thông tin liên hệ của cơ sở y tế cần được cung cấp bao gồm: Địa chỉ các chi nhánh, số điện thoại, các kênh thông tin liên hệ online như website, fanpage, zalo, tik tok,…

4. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám ở đâu uy tín?

Đối với hồ sơ năng lực phòng khám được coi là bộ mặt của cơ sở y tế bởi vậy cần được thiết kế một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Bởi vậy phòng khám cần tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực có kinh nghiệm. Đặc biệt đối với ngành y tế luôn có tính đặc thù không giống với các ngành nghề kinh doanh khác, khi thiết kế cần phải kiến thức và am hiểu về ngành y để có thể xây dựng bộ hồ sơ năng lực hoàn thiện nhất.

Thấu hiểu được những điều đó Digimedical cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho các cơ sở y tế chuyên nghiệp. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing y tế chuyên sâu chúng tôi tự tin với những kiến thức và kinh nghiệm trong suốt thời gian qua sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho cơ sở y tế trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, kỹ năng và trình độ chuyên môn tốt sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần. Bởi vậy Digimedical đã trở thành nhiều đối tác của các bệnh viện, phòng khám trong nước hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com  | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *