Khởi động giải pháp marketing cho phòng khám đa khoa Tâm Đức – Bạc Liêu

Để tạo bước khởi đầu ấn tượng và thành cộng, phòng khám đa khoa Tâm Đức tại Bạc Liêu đã lựa chọn Digi Medical là đơn vị xây dựng và triển khai các giải pháp Marketing cho phòng khám của mình. Đây là bước khởi động vững chắc để phòng khám Tâm Đức nhanh chóng xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chiếm lĩnh thị trường ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Tâm Đức

Phòng khám đa khoa Tâm Đức tại Bạc Liêu có địa chỉ tại Số 72, Đường Lê Duẩn, Khóm 5, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. Phòng khám mới được thành lập và khai trương vào tháng 11/2022 vừa qua.

Mặc dù mới được thành lập không lâu, nhưng phòng khám đa khoa Tâm Đức được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của mình nhờ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ đông đảo, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.

Khởi động giải pháp marketing cho phòng khám đa khoa Tâm Đức – Bạc Liêu

 

Trong đó, đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại phòng khám đa khoa Tâm Đức đều giàu kinh nghiệm tại từng chuyên khoa, có tay nghề chuyên môn cao cùng sự tâm huyết với nghề, đảm bảo cung cấp cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Điều này cũng góp phần giúp phòng khám tạo nên sự tin tưởng cho người dân tại khu vực.

 

Có thể bạn muốn biết:

Dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing trọn gói tại Digi Medical

Vai trò của thương hiệu bác sĩ trong marketing phòng khám?

4 bước triển khai Zalo Marketing cho phòng khám, bệnh viện bạn cần phải biết

 

Phòng khám đa khoa Tâm Đức xây dựng chiến lược marketing chuyên nghiệp

Là hệ thống phòng khám mới được thành lập cách đây 2 tháng, các giải pháp marketing của phòng khám đa khoa Tâm Đức có thể xem như là ở trong tình trạng “trang giấy trắng”. Vì vậy phòng khám đa khoa Tâm Đức có nhu cầu cấp thiết cần xây dựng chiến lược marketing toàn diện và lâu dài để đảm bảo phòng khám có thể hoạt động tốt nhất.

Vì vậy phòng khám đa khoa Tâm Đức đã tin tưởng lựa chọn Digi Medical làm đơn vị triển khai marketing cho mình với mong muốn xây dựng hệ thống kênh digital marketing tối ưu cho phòng khám, đồng thời triển khai các chiến dịch marketing giúp phòng khám có thể thu hút khách hàng, lan tỏa thương hiệu và vận hành ổn định.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Tâm Đức cũng mong muốn Digi Medical sẽ tạo nền tảng chiến lược marketing vững chãi và lâu dài cho phòng khám, đặt nền móng vững chắc giúp phòng khám xây dựng thương hiệu uy tín, tin cậy trong mắt khách hàng.

 

Digi Medical cung cấp các giải pháp marketing chuyên sâu và toàn diện

Nhằm xây dựng các giải pháp marketing hiệu quả cao và nhanh chóng cho phòng khám đa khoa Tâm Đức, Digi Medical đã cung cấp gói giải pháp marketing phòng khám toàn diện với các hạng mục:

Hạng mục 1: Xây dựng chương trình khai trương phòng khám

Buổi lễ khai trương phòng khám được xem là dấu mốc quan trọng để đánh dấu khởi đầu tốt đẹp cho phòng khám đa khoa Tâm Đức khi bước đầu đi vào hoạt động. Vì vậy ban lãnh đạo phòng khám Tâm Đức đã tin cậy giao trọng trách cho Digi Medical hỗ trợ xây dựng chương trình khai trương phòng khám.

Thông qua chương trình khai trương, Digi Medical cũng triển khai các kế hoạch quảng bá phòng khám  offline nhằm tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tại khu vực Bạc Liêu.

Hạng mục 2: Xây dựng và chuẩn hóa các nền tảng kênh Digital marketing cho phòng khám

Trong hạng mục này, đội ngũ chuyên gia marketing của Digi Medial sẽ hỗ trợ phòng khám đa khoa Tâm Đức xây dựng chuẩn hóa và tối ưu hoạt động cho các kênh digital của phòng khám bao gồm:

+ Xây dựng kênh fanpage của phòng khám

+ Xây dựng kế hoạch hoạt động các fanpage cho từng nhóm dịch vụ tại phòng khám

+ Xây dựng kênh marketing trên Zalo OA

+ Xây dựng chuẩn hóa website của phòng khám

Hạng mục 3: Tư vấn xây dựng bảng giá phếu dịch vụ và gói dịch vụ tại phòng khám

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn vận hành cho các bệnh viện cùng hệ thống phòng khám lớn. Chuyên gia tư vấn tại Digi Medical cũng hỗ trợ phòng khám đa khoa Tâm Đức tư vấn xây dựng bảng giá phễu cho các dịch vụ và gói dịch vụ có tại phòng khám như:

+ Tư vấn xây dựng các gói dịch vụ phễu tại phòng khám theo quy trình chuyên nghiệp (xây dựng phễu các gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám tim mạch, cơ xương khớp, phụ khoa, nhi,…) theo đúng nhu cầu khách hàng, kích cầu nhu cầu khách hàng.

+ Thiết kế các gói khám dịch vụ trực quan và sinh động, qua đó giúp nhân viên có thể nhìn vào tổng quát để nắm bắt nhanh chóng, từ đó tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn.

Khởi động giải pháp marketing cho phòng khám đa khoa Tâm Đức – Bạc Liêu

 

Hạng mục 4: Xây dựng chiến truyền thông quảng cáo và chăm sóc nền tảng digital marketing cho phòng khám

Đội ngũ chuyên viên Marketing tại Didi Medical sẽ tiến hành xây dựng các chiến dịch truyền thông quảng cáo cho phòng khám đa khoa Tâm Đức theo từng thời kỳ, đồng thời triển khai và bám sát, theo dõi hiệu quả các chiến dịch marketing sát sao nhất.

Trong đó, Digi Medical sẽ xây dựng các nội dung quảng cáo cho phòng khám bao gồm content, hình ảnh, video quảng cáo và đăng tải nội dung lên website, fanpage, Zalo OA,… của phòng khám.

Mọi hoạt động quảng cáo, kế hoạch marketing được triển khai đều được theo dõi sát sao và báo cáo hàng ngày, hàng tuần để đảm bảo thu được hiệu quả cao nhất với ngân sách thấp nhất.

Mục tiêu đặt ra

Sau 3 tháng triển khai các chiến dịch marketing cho phòng khám đa khoa Tâm Đức. Mục tiêu Digi Medical đặt ra là tạo nền móng hoạt động vững chắc cho các kênh digital marketing của phòng khám, xây dựng cơ sở marketing toàn diện giúp phòng khám không ngừng lan tỏa thương hiệu rộng hơn trên cộng đồng, thu hút khách hàng hiệu quả.

Đồng thời, các kênh Digital Marketing của phòng khám đa khoa Tâm Đức sẽ được triển khai đồng bộ. Các fanpage từng dịch vụ mũi nhọn cũng gia tăng độ lan tỏa thương hiệu phòng khám tốt hơn và dần trở thành kênh thu hút khách hàng trọng tâm.

Mong rằng sự hợp tác giữa Digi Medical với phòng khám đa khoa Tâm Đức sẽ thành công tốt đẹp và đạt được mục tiêu vượt mức mong đợi trong năm tới.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092.678.3668 – 090.458.3336

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *