DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING – QUẢNG CÁO FACEBOOK

Với con số 4,76 tỷ người sử dụng hàng ngày, Facebook vẫn là nền tảng mạng xã hội truyền thông đứng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều doanh nghiệp tận dụng nền tảng này để xây dựng thương hiệu, kết nối với khách hàng và tăng doanh thu. Vậy Facebook Marketing là gì? Làm sao để xây dựng một kế hoạch Facebook Marketing hiệu quả? Mời quý bệnh viện, phòng khám cùng theo dõi những chia sẻ của DigiMedical ngay tại bài viết dưới đây.

1. Facebook Marketing là gì?

Facebook Marketing là một hoạt động Marketing của doanh nghiệp trên nền tảng Facebook. Việc sử dụng Facebook Marketing sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu, mở rộng đối tượng trực tuyến, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng hoặc dịch vụ.

Các hoạt động Marketing sẽ xoay quanh những công việc:

 • Tạo lập trang Fanpage
 • Sáng tạo nội dung, bao gồm: văn bản, hình ảnh và video
 • Quảng cáo Facebook
 • Xây dựng hội nhóm trên Facebook
 • Phát video trực tiếp trên Facebook 
 • Facebook Stories và Facebook Reels
 • Cửa hàng trên Facebook
 • Chatbot Facebook Messenger hoặc tin nhắn trả lời tự động.

2. Tại sao quý doanh nghiệp nên sử dụng Facebook Marketing?

Mặc dù nền tảng Facebook đã ra đời từ lâu và hiện nay đang dần có nhiều nền tảng khác thay thế nhưng mạng xã hội khổng lồ này vẫn mang lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp. Những lợi ích tiêu biểu khi các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên Facebook là:

Kết nối với lượng người dùng khổng lồ

Theo báo cáo của META, hết năm 2023, lượng người dùng Facebook trên thế giới là 4,76 tỷ người và lượng người dùng Facebook tại Việt Nam là 76,5 triệu người, họ thường xuyên truy cập vào Facebook hàng ngày, hàng giờ. Thời gian truy cập, kết nối lớn, đa dạng hình thức truy cập: từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Như vậy, việc tạo lập doanh nghiệp trên Facebook sẽ giúp doanh nghiệp kết nối lượng khách hàng lớn với chi phí vô cùng nhỏ. Hầu hết, tất cả các khách hàng khi xem quảng cáo trên Facebook thường chủ động và chấp nhận mua hàng.

Nền tảng quảng cáo đa dạng

Facebook hiện nay cung cấp cho người dùng và các doanh nghiệp những phương thức quảng cáo đa dạng nền tảng. Các nội dung quảng cáo có thể tiếp cận trên máy tính (desktop) và trên các thiết bị di động (mobile).

Hiện tại, Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ: 8 kiểu quảng cáo căn bản và 22 loại hình quảng cáo biến thể. Tất cả đều có thể quảng cáo tìm kiếm khách hàng phù hợp với sản phẩm dịch vụ, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều phương thức quảng cáo Facebook trong cùng một chiến dịch để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Doanh nghiệp có thể quảng cáo bằng cách hiển thị dạng chữ, hình ảnh, album ảnh, video,…

Quảng cáo đến đúng tệp khách hàng tiềm năng

Facebook cung cấp giải pháp quảng cáo nhắm đúng tệp khách hàng tiềm năng khá chính xác dựa trên hồ sơ và hành vi người dùng mà các quảng cáo trực tuyến khác không có được. 

Đối với quảng cáo trên Facebook, bạn có thể lựa chọn chính xác tuổi tác, giới tính, nơi ở, nơi làm việc, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân và các thông tin nhân khẩu học khác. Ngoài ra, quảng cáo còn dựa trên hành vi của người dùng như sử dụng các thiết bị điện tử, sở thích cụ thể, đã từng mua hàng trực tuyến hay chưa, có upload ảnh hay không,…v.v.

Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để bắt đầu với Facebook. Về cơ bản, các tính năng mà bạn sử dụng trong Facebook Marketing đều miễn phí ngoại trừ Quảng cáo. Ngay cả với trình chạy quảng cáo, bạn cũng có thể lựa chọn và điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

3. Các hình thức Marketing trên Facebook 

Hiện nay, Facebook Marketing có 3 hình thức để quảng bá sản phẩm, dịch vụ chính được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Các hình thức đó là:

Marketing trên Facebook cá nhân

Doanh nghiệp có thể tạo những tài khoản cá nhân trên nền tảng Facebook để quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Trên trang facebook cá nhân, bạn có thể kết bạn với khách hàng, đăng tải nội dung, livestream bán hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cộng tác với nhiều KOL, người có ảnh hưởng để có thể xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Fanpage Facebook

Trang fanpage có nhiều tính năng hơn so với trang facebook cá nhân. Khi doanh nghiệp sở hữu một trang fanpage thì có thể chạy đăng tải nội dung, livestream, tạo các chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng.

Groups (hội nhóm)

Một kênh cũng được đánh giá rất hiệu quả đó chính là xây dựng các group cộng đồng. Đây là group giao lưu, chia sẻ, review về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đối với doanh nghiệp trong ngành, hoặc doanh nghiệp đối với người dùng. Như vậy, doanh nghiệp có thể nắm bắt được tâm lý người dùng để không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

Tóm lại, tuỳ theo chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp mà nên xây dựng, sử dụng kênh Marketing một cách phù hợp. Đối với các phòng khám, bệnh viện, kênh được sử dụng nhiều nhất chính là trang fanpage. Các kênh còn lại cũng có thể xây dựng nhưng cũng phải dựa trên các chuyên khoa có tính phù hợp để tạo dựng.

4. Các hoạt động triển khai Facebook Marketing

Hoạt động triển khai Facebook Marketing không mất phí

Doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động Marketing trên Facebook với những hoạt động không mất phí trên nền tảng như:

 • Xây dựng và quản lý Fanpage 
 • Sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh
 • Thực hiện seeding, tăng page like cho Fanpage
 • Xây dựng hội nhóm trên Facebook

Các hoạt động này sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tuy nhiên, các hoạt động này cần đầu tư nhiều thời gian, am hiểu chính sách của Facebook, hiểu được hành vi của khách hàng và có kế hoạch cụ thể để phát triển kênh.

Tuy các hoạt động này không hề mất phí trên nền tảng Facebook nhưng doanh nghiệp cũng cần phải bỏ chi phí để thuê nhân viên có kinh nghiệm về mảng này. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể thuê ngoài dịch vụ quản lý fanpage để tiết kiệm được nguồn lực, triển khai công việc hiệu quả và tối ưu được chi phí Marketing.

Hoạt động triển khai Facebook Marketing có trả phí

Hoạt động triển khai Facebook Marketing trả phí chính là hoạt động chạy quảng cáo Facebook. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể nhận được một số lợi ích như thu hút lượng người dùng truy cập website, tăng tương tác, tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Các loại định dạng quảng cáo Facebook

 • Quảng cáo hình ảnh: Quảng cáo facebook phổ biến nhất, ở loại quảng cáo này, bạn sử dụng tiêu đề và nội dung mô tả hấp dẫn cùng hình ảnh thu hút để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.
 • Quảng cáo video: Quảng cáo xuất hiện dưới dạng video với hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Quảng cáo video có rất nhiều định dạng và thời lượng, từ quảng cáo ngắn nằm trên story, reels cho đến quảng cáo dài nằm trên bảng tin.
 • Quảng cáo trên Messenger: Quảng cáo trên Facebook Messenger còn được gọi là quảng cáo tin nhắn, đây là một loại quảng cáo khá phổ biến của nền tảng này. Quảng cáo Messenger sẽ tạo điều kiện để mọi khách hàng bắt đầu trò chuyện với doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Quảng cáo quay vòng: Quảng cáo cho sử dụng tối đa 10 hình ảnh hoặc video để làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ. Mỗi hình ảnh/video đều có thể gắn một liên kết riêng.
 • Quảng cáo trình chiếu: Tương tự như quảng cáo quay vòng, quảng cáo trình chiếu cho phép bạn tạo các quảng cáo video ngắn khác nhau được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trình chiếu cho phép doanh nghiệp sử dụng video chiếu nhanh chóng với ngân sách nhỏ nhưng vẫn hiệu quả.
 • Quảng cáo bộ sưu tập: Đây là định dạng mới chỉ dành cho thiết bị di động. Loại quảng cáo được thiết kế để giúp khách hàng xem và mua sản phẩm/dịch vụ từ thiết bị di động của họ một cách dễ dàng hơn.  Quảng cáo bộ sưu tập có một video hoặc hình ảnh kèm theo ba hình ảnh nhỏ hơn ở phía dưới theo bố cục dạng lưới.

Cách chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook

Để quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Facebook, đầu tiên, bạn cần phải tạo trang fanpage trên nền tảng này. Sau khi bạn hoàn tất công việc tạo lập fanpage thì chuẩn bị trước nội dung quảng cáo bằng  bằng văn bản, hình ảnh, video mà bạn mong muốn được truyền thông đến đối tượng mục tiêu đã được chuẩn bị từ trước. Sau đó, bạn hãy hướng tới trình quản lý quảng cáo Facebook để bắt đầu quá trình quảng cáo. 

 • Chọn loại chiến dịch: Nhận thức thương hiệu, gia tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gia tăng lượt tương tác, lưu lượng truy cập, quảng cáo ứng dụng.
 • Đặt tên cho chiến dịch: Giúp dễ dàng theo dõi các chiến dịch quảng cáo.
 • Thiết lập nhắm mục tiêu theo đối tượng cụ thể: Với trình quản lý quảng cáo Facebook, bạn có thể xác định đối tượng dễ dàng theo nhóm nhân khẩu học.
 • Chọn vị trí quảng cáo trên Facebook: Lựa chọn vị trí quảng cáo xuất hiện ở những vị trí cụ thể như loại thiết bị, nền tảng, các hệ điều hành, vị trí xuất hiện trên bảng tin.
 • Thiết lập ngân sách quảng cáo: Có 2 loại ngân sách quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn đó là ngân sách quảng cáo mỗi ngày hoặc ngân sách chạy quảng cáo trọn gói cho một chiến dịch.
 • Xem trước giao diện quảng cáo: Sau khi hoàn thành quá trình trên, bạn nhấn xem trước quảng cáo để xem lại giao diện quảng cáo của mình trên máy tính và điện thoại rồi nhấn nút xuất bản để sẵn sàng chạy nội dung quảng cáo đã chuẩn bị từ trước.

Thủ thuật để chạy quảng cáo tốt hơn

Tạo quảng cáo Facebook chất lượng sẽ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn là một người mới bắt đầu, Với các thủ thật nhỏ sau, bạn có thể tạo nên một chiến dịch vô cùng hoàn hảo:

 • Xây dựng nội dung tốt, hình ảnh – video bắt mắt: Một yếu tố không thể trong quảng cáo đó chính là nội dung, hình ảnh và video. Nội dung trong bài viết phải thể hiện được sự sáng, mới lạ, đánh trúng tâm lý người mua đang có nhu cầu. Tương tự, nội dung trong hình ảnh, video cũng cần rõ nét, màu sắc hài hoà, phong cách hợp thời, dễ gây tò mò và chú ý từ người dùng.
 • Test thật nhiều mẫu quảng cáo: Thay vì chi nhiều tiền cho một loại quảng cáo, bạn hãy chia đều ngân sách để thử nghiệm cho một vài hình thức chạy quảng cáo mà bạn cho là đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đang cần. Từ đó, bạn sẽ xác định được loại quảng cáo phù hợp và có thể tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại khả năng tiếp thị sản phẩm tốt nhất.
 • Hãy nhớ lời kêu gọi hành động: Bất cứ một chiến dịch quảng cáo nào bạn tạo ra, bạn hãy nhớ lời kêu gọi hành động (CTA). Nút kêu gọi hành động có thể giúp những khách hàng quan tâm đến việc mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 
 • Theo dõi và tối ưu hoá: Bạn nên tận dụng các số liệu mà quảng cáo cung cấp để xem hoạt động của quảng cáo đang diễn ra như thế nào. Việc theo dõi sẽ giúp bạn nắm được chiến dịch nào đang hoạt động tốt và hoạt động chưa tốt để tối ưu hoá các chiến dịch hiện tại và lập kế hoạch cho các chiến dịch trong tương lai. 

5. Lập kế hoạch triển khai Facebook Marketing hiệu quả qua 6 bước cơ bản

Bước 1: Đặt mục tiêu cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp của bạn là muốn có người theo dõi trên kênh facebook? Bạn muốn họ làm gì? Đối với hầu hết các doanh nghiệp, câu trả lời là để khách hàng mua một thứ gì đó.Tuy nhiên, các doanh nghiệp sử dụng Facebook Marketing đều vì những mục tiêu chung sau:

 • Xây dựng thương hiệu
 • Cải thiện dịch vụ khách hàng
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu nhất quán trên mạng xã hội
 • Đưa lưu lượng truy cập đến một kênh Marketing khác (website, zalo, maps,…)

Dù mục tiêu sử dụng Facebook Marketing là gì thì nó cũng sẽ phụ thuộc vào chiến lược Marketing tổng thể của doanh nghiệp. Do đó, khi xây dựng mục tiêu cho kế hoạch Facebook Marketing, doanh nghiệp bạn cũng cần dựa vào chiến lược tổng thể đã xây dựng trước đó để chiến dịch Marketing trên Facebook được đi đúng hướng nhé.

Bước 2: Xác định đúng đối tượng mục tiêu khi bắt đầu chiến lược

Sau khi đã xác định được mục tiêu mà chiến dịch Facebook Marketing hướng đến. Tiếp theo, doanh nghiệp cần phải xác định được khách hàng tiềm năng lý tưởng của mình là ai và họ muốn gì khi tham gia trên nền tảng Facebook. Sau đó, bạn tạo ra chiến lược tiếp thị và nội dung xoay quanh đối tượng mục tiêu đã được xác định.

Để xác định được đúng đối tượng mục tiêu trên nền tảng Facebook, doanh nghiệp của bạn cần trả lời các câu hỏi như sau:

 • Khách hàng mục tiêu mà chiến dịch nhắm đến rơi vào độ tuổi, giới tính nào?
 • Họ sống ở đâu?
 • Họ đang làm công việc gì?
 • Họ có điều kiện kinh tế như thế nào?
 • Họ gặp vấn đề gì với ngành/sản phẩm của bạn? 
 • Họ sử dụng Facebook như thế nào và khi nào?
 • Một số vấn đề khác cần bổ sung về nhân khẩu học trong quá trình nghiên cứu như: tình trạng hôn nhân, tôn giáo, trình độ học vấn, thâm niên làm việc, sở thích,…

Bước 3: Lựa chọn kênh Marketing phù hợp với doanh nghiệp trên Facebook 

Ở bước này, tuỳ theo chiến lược mà doanh nghiệp đưa ra, bạn có thể lựa chọn Marketing 1 trong 3 kênh trên facebook được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó là kênh facebook cá nhân, kênh fanpage, Group (hội nhóm). 

Digimedical đã chia sẻ chi tiết về 3 kênh ở phía trên, bạn có thể kéo lên phía trên để đọc lại. Ngoài ra, việc lựa chọn kênh còn tuỳ vào các yếu tố nguồn lực, nhân sự, chi phí, thời gian và nhu cầu định hướng cho thương hiệu mà bạn đã đề ra để có lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Lập kế hoạch nội dung

Sau khi đã xác lập được mục tiêu, đối tượng và lựa chọn được kênh Marketing trên Facebook, tiếp theo bạn hãy lập kế hoạch đăng tải nội dung cho doanh nghiệp của mình. Việc lập kế hoạch nội dung là cách mà bạn phác thảo tất cả nội dung và dữ liệu mà bạn cần tạo ra để đạt được mục tiêu đã đề ra. Trước khi bạn tổng hợp ý tưởng đưa vào kế hoạch nội dung, đừng quên thảo luận các bộ phận liên quan để làm rõ những mục tiêu nào của kế hoạch cần được thoả mãn.

Một kế hoạch nội dung mang lại hiệu quả khi:

 • Thoả mãn nhu cầu của người đọc
 • Thể hiện sự khác biệt với các thương hiệu còn lại
 • Điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ được thể hiện rõ ràng, nổi bật.

Để kế hoạch nội dung đáp ứng được 3 tiêu chí nêu trên thì người lập kế hoạch cần nghiên cứu thành công 4 yếu tố:

 • Thương hiệu: Ý nghĩa của thương hiệu, thông điệp và giá trị cốt lõi
 • Sản phẩm/dịch vụ: Sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp là gì? Điểm mạnh, điểm yếu?
 • Đối tượng mục tiêu: Khách hàng là ai? Họ đang gặp vấn đề hoặc có nhu cầu gì?
 • Đối thủ: Đối thủ đang có những bước tiến gì? Điểm mạnh, điểm yếu của họ?

Sau khi nghiên cứu các yếu tố trên, người lập kế hoạch đưa ra các định hướng nội dung và xác định các chủ đề chính cho kênh Facebook. Từ những ý tưởng chính, bạn có thể phát triển các ý tưởng nhỏ hơn, các ý tưởng phụ xoay quanh.

Nắm trong tay các ý tưởng, bạn triển khai các ý tưởng theo các góc nhìn khác nhau như góc nhìn chuyên gia, góc nhìn giá trị sản phẩm, thống kê, trải nghiệm người dùng,…Tiếp đến, bạn biến các ý tưởng đó thành nội dung bài viết, hình ảnh, video và đăng tải lên kênh Facebook đã lựa chọn ban đầu. Cuối cùng, bạn đừng quên đánh giá sự hiệu quả để cải thiện và chỉnh sửa kế hoạch nội dung trên kênh sao cho phù hợp nhất.

Bước 5: Lên chiến dịch Quảng cáo Facebook

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các nội dung phù hợp với nhu cầu khách hàng thì tiếp theo bạn hãy sử dụng Facebook Ads để truyền thông những thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến họ. Việc chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua những tiêu chí đã được lựa chọn sẵn. Bên cạnh đó, chi phí quảng cáo Facebook cũng rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo báo chí hay quảng cáo truyền hình.

*Lưu ý: Bạn có thể đọc lại mục Hoạt động triển khai Facebook Marketing có trả phí

Bước 6: Theo dõi và đo lường kết quả

Bước cuối cùng trong việc lập kế hoạch Facebook Marketing chính là tổng hợp các số liệu về chiến dịch đó. Các số liệu mà bạn tổng hợp được có ý nghĩa gì? Bạn phải đọc được số liệu đó để hiểu được chiến dịch của mình đưa ra có thực sự hiệu quả hay không và cần phải hiệu chỉnh ở bước nào cho những kế hoạch tiếp theo được diễn ra mượt mà hơn.

Trong một chiến dịch Facebook Marketing, bạn cần phải tiến hành theo dõi, đo lường hàng ngày về lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt nhắn tin từ khách hàng để tìm ra nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần đo lường những dạng nội dung đăng tải để nhận thấy những nội dung nào thu hút khách hàng để tiếp tục phát triển. Đồng thời, loại bỏ những nội dung không mang lại hiệu quả cao. Do đó, việc đo lường hết sức quan trong, giúp doanh nghiệp cải thiện được chiến dịch Facebook Marketing ngày càng tốt hơn và nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

6. Một vài lưu ý khi triển khai Facebook Marketing đối với lĩnh vực y tế

Nếu như doanh nghiệp muốn triển khai Facebook Marketing một cách hiệu quả và không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình diễn ra chiến dịch. Có một vài lưu ý nhỏ bạn cần quan tâm bao gồm:

 • Tập trung vào các khách hàng tiềm năng: Các doanh nghiệp không nên quá chú trọng đến lượng tương tác trên kênh Facebook. Việc bạn cần làm chính là tập trung vào các đối tượng khách hàng tiềm năng bằng cách tạo ra nội dung phù hợp và nhắm quảng cáo tới các đối tượng này. Điều này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giá trị lâu dài hơn.
 • Cung cấp nhiều nội dung có giá trị: Thay vì bạn chỉ cố sản xuất những nội dung quảng cáo cho sản phẩm hay thương hiệu của mình mà không mang lại cho khách hàng những thông tin có giá trị mà họ mong muốn chắc chắn họ sẽ nhanh chóng rời bỏ doanh nghiệp của bạn.
 • Hiểu rõ về thuật toán của Facebook: Việc nắm bắt rõ thuật toán mà Facebook đưa ra sẽ giúp doanh nghiệp biết cách phân loại, sắp xếp các nội dung, bài viết và thông tin trên nền tảng để doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả nhất trên nền tảng này. Từ đó, Facebook sẽ đánh giá tốt trang của doanh nghiệp bạn và luôn luôn đề xuất tới người dùng quan tâm.
 • Chú ý các từ khoá vi phạm chính sách tiêu chuẩn cộng đồng: Đối với ngành y tế, bạn nên chú ý các từ khóa cấm liên quan đến ngành để tránh việc bị Facebook cấm chạy quảng cáo. Các từ cấm đó là: Gan, Quả tim, Xương khớp, Viêm Xoang, thực phẩm chức năng, bệnh nhân, bệnh nhi, phòng khám bệnh, bác sĩ chữa trị, bác sĩ điều trị, khỏi bệnh, chết chóc, đau đớn, tuyệt vọng, tự tử, tử nạn,…
 • Xu hướng nội dung bùng nổ mạnh mẽ trên Facebook 2024: Nội dung video ngắn (reels) trên Facebook sẽ tiếp tục là xu hướng truyền thông mạnh mẽ trên Facebook trong năm 2024. Các thương hiệu phòng khám/bệnh viện nên sáng tạo nội dung ngắn để thu hút sự chú ý đến người xem mục tiêu. Video ngắn hấp dẫn, dễ chia sẻ, giúp tiếp cận thương hiệu một cách tự nhiên nhất.

7. Bứt phá doanh thu với dịch vụ Facebook Marketing tại DIGIMEDICAL

Để bứt phá thành công trong chiến dịch Facebook Marketing, bạn cần phải hiểu rõ insight khách hàng, cách lập kế hoạch, cách chạy quảng cáo, cách vận hành, thuật toán của Facebook và nhiều thông tin khác nữa.

Đến với Digimedical, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Facebook Marketing vượt trội, bứt phá doanh thu, mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Với kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, Digimedical cam kết giúp các phòng khám/bệnh viện tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Khi đến với Digimedical, Quý phòng khám/bệnh viện sẽ nhận được sự tư vấn chiến lược trên nền tảng Facebook Marketing từ Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Digimedical. Ông Nguyễn Xuân Trường đã có kinh nghiệm 07 năm trong lĩnh vực Marketing cho ngành y tế sẽ đưa ra chiến lược phù hợp để triển khai chiến dịch Marketing cho phòng khám/bệnh viện trên nền tảng mạng xã hội một cách hiệu quả.

8. Kết luận

Facebook Marketing là một chiếc chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu lợi nhuận và giúp đơn vị phát triển bền vững trong tương lai. 

Digimedical hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các quý doanh nghiệp có định hướng tốt hơn khi thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing. Nếu các doanh nghiệp đang cần hỗ trợ về Facebook Marketing hãy liên hệ với Digimedical để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Mọi thông tin xin vui lòng gọi về hotline …

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found