QUAY DỰNG VIDEO THƯƠNG HIỆU

Quay video, TVC quảng cáo là một trong những phương thức truyền thông mang tính thuyết phục cao. Thấu hiểu điều đó DIGIMEDICAL cung cấp dịch vụ quay dựng video, TVC thương hiệu cho các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại DIGIMEDICAL trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tại sao phòng khám, bệnh viện nên quay dựng video thương hiệu

Không chỉ riêng đối với các cơ sở y tế mà trong hoạt động truyền thông, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, kinh doanh các mặt hàng sản phẩm khác nhau cũng đang có xu hướng xây dựng các video quảng cáo thương hiệu. Không thể phủ nhận tính thuyết phục, hấp dẫn và cuốn hút người xem hơn so với các hình thức quảng cáo bằng văn bản. Một số những lợi ích cụ thể như:

Bản Profile chuyên nghiệp

Các TVC giới thiệu về phòng khám, bệnh viện là một bản profile hoàn hảo giới thiệu về cơ sở y tế một cách đầy đủ và trực quan nhất. Chỉ mất khoảng từ 3 – 7 phút khách hàng, bệnh nhân đã có thể hiểu cơ bản về cơ sở y tế, tình hình hoạt động thay vì mất vài giờ đồng hồ để tìm kiếm tài liệu về đọc hiểu.

Tạo chuyển đổi mạnh mẽ

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về marketing, việc sử dụng video quảng cáo có khả năng tạo chuyển đổi tốt nhất. Bởi hình ảnh đẹp mắt, chân thực có thể thu hút người xem và tạo dựng được niềm tin và giữ chân khách hàng tốt nhất.

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ 4.0, sự bùng nổ và lên ngôi của hình thức kinh doanh online. Bệnh viện, phòng khám muốn thu hút nhiều bệnh nhân cũng cần phải thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của đại đa số khách hàng hiện nay.

Hiệu quả hơn vạn con chữ

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra não bộ của con người có khả năng xử lý hình ảnh, video tốt hơn so với văn bản thông thường lên tới 60.000 lần. Ngoài ra, việc xây dựng hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, ngôn từ hấp dẫn con số này có thể tăng lên. Bởi vậy việc truyền tải thông tin qua văn bản thuần tuý không còn là phương thức ưu việt nữa.

Nhận được sự ưu tiên của nhiều nền tảng

Ngày này người dùng có xu hướng sử dụng mạng xã hội nhiều và rất phổ biến. Để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn cần phải tối ưu trên những nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, tiktok, Youtube, Google,….  Hiện nay các nền tảng này đang có những chính sách để tối ưu trải nghiệm và lợi ích của người dùng bởi vậy chúng sẽ tự động ưu tiên dạng video hơn. Vì vậy phòng khám, bệnh viện cần tận dụng những điều này để đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh và dịch vụ của cơ sở y tế.

Lan tỏa mạnh mẽ, dễ gây ấn tượng

Điểm độc đáo của các mạng xã hội hiện nay chính là tính năng chia sẻ cộng đồng, một video hay sẽ kích thích hành động bấm share của người dùng. Bằng cách này video quảng cáo của bệnh viện, phòng khám sẽ được lan tỏa và dễ gây ấn tượng với người xem hơn.

Xu hướng người dùng chuyển dần sang video

Xu hướng của người dùng hiện nay là ưa chuộng xem video hơn so việc đọc văn bản đơn thuần. Bởi vậy các cơ sở y tế không nên bỏ qua hình thức truyền thông nay sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

2. Quy trình thực hiện quay video, TVC phòng khám, bệnh viện của DIGIMEDICAL

Mỗi dịch vụ tại DIGIMEDICAL dù là nhỏ nhất cũng đều được giám sát một cách chặt chẽ và đảm bảo theo đúng quy trình đã đề ra. Dưới đây là chi tiết quy trình thực hiện quay video, TVC cho các cơ sở y tế:

Bước 1: Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về sử dụng dịch vụ quay video, TVC, đội ngũ content marketing cùng với khách hàng thảo luận và đưa ra định hướng cho nội dung video phù hợp với nhu cầu.

Tập hợp các tư liệu của cơ sở y tế content marketing xây dựng kịch bản hoàn chỉnh theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng duyệt kịch bản

Sau khi kịch bản đã được hoàn thiện DIGIMEDICAL gửi cho phòng khám, bệnh viện duyệt nội dung chuẩn và đúng về chuyên và chốt lại một kịch bản duy nhất.

Bước 3: Quay, chụp tư liệu thực tế tại cơ sở y tế

Để đảm bảo có những thước phim chân thực nhất, đội ngũ Media của DIGIMEDICAL sẽ phối hợp với cơ sở y tế sắp xếp lịch quay, bối cảnh để quay tư liệu thô theo kịch bản đã xây.

Bước 4: Thu voice

Kịch bản sẽ được thu voice trước khi dựng, DIGIMEDICAL tuyển chọn những giọng đọc, hay chất lượng và hợp tác với nhiều phóng viên của đài truyền hình nhằm mang đến một sản phẩm truyền thông chất lượng cao.

Bước 5: Dựng video, TVC

Toàn bộ file tư liệu và thu âm được gửi tới editor thực hiện dựng các video, TVC trong khoảng 3 ngày sau đó.

Bước 6: Duyệt video thành phẩm và public

Sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được gửi đến khách hàng kiểm duyệt, sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu sẽ được public trên các kênh của cơ sở y tế và chạy quảng cáo để mang về hiệu quả cao nhất.

3. Tại sao bạn nên chọn DIGIMEDICAL?

DIGIMEDICAL là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ marketing y tế, tư vấn vận hành và đào tạo phát triển kỹ năng cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng. Bởi vậy chúng tôi hiểu những điểm yếu và thiếu sót của các cơ sở y tế đặc biệt marketing y tế.

Tự tin có thể mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho các phòng khám bệnh viện trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu và cải tiến vận hành.

 • Với đội ngũ nhân viên thực chiến giàu kinh nghiệm thực chiến đã và đang hợp tác với nhiều phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Đưa ra các ý tưởng kịch bản, nội dung hay nhất hấp dẫn nhất.
 • thực hiện quay dựng video với ekip chuyên nghiệp bài bản, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Dịch vụ quay dựng video thương hiệu cũng như các dịch vụ DIGIMEDICAL cung cấp đều chuyên nghiệp, hiện đại dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

4. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ quay video, TVC tại DIGIMEDICAL

DIGIMEDICAL quay dựng video, TVC cho các phòng khám, bệnh viện: 

Video quảng cáo TT thụ tinh trong ống nghiệm An Đức | Bệnh viện PS An Đức – Thái Bình

Video quảng cáo điều trị nám | Phòng khám Da liễu bác sĩ Tân – Thái Bình

Video quảng cáo điều trị hoại tử chỏm xương đùi | Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Việt Đức – HN

DIGIMEDICAL | Video giới thiệu bệnh viện Thú Y Pet24h

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found