Bí quyết quay video bệnh viện hút tương tác khủng

Quay video bệnh viện hướng tới mục đích giới thiệu, quảng cáo hình ảnh, thương hiệu bệnh viện đến với khách hàng, bệnh nhân. Cách marketing này cũng mang lại những hiệu quả tích cực có thể ghi nhớ và thay đổi nhận thức của con người. Cùng tìm hiểu về quay video giới thiệu bệnh viện cũng như cách thực hiện, lên ý tưởng để có một video chất lượng,

1. Quay video bệnh viện là gì?

Có thể bạn muốn biết:

Ý nghĩa và các hình thức quay video phòng khám phổ biến hiện nay

5 bước xây dựng kế hoạch quảng cáo phòng khám đa khoa

Quay video bệnh viện

Quay video bệnh viện là việc sử dụng các tư liệu, hình ảnh tại bệnh viện để xây dựng thành một đoạn phim ngắn nhằm giới thiệu về bệnh viện. Mỗi một video tương ứng với 1 nội dung cụ thể nhất định phù hợp với nhu cầu và mục đích của cơ sở y tế.

Video có một sức mạnh khá lớn trong hoạt động marketing mang lại hiệu quả cao là các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám không nên bỏ qua:

– Video có khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất dễ dàng chinh phục được cả những đối tượng khó tính, lười đọc thì những thước phim chân thực sẽ có khả năng thu hút và lôi cuốn hơn.

– Phương tiện mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao: Đối với cái video bệnh viện thường sẽ là tăng sự nhận diện và đánh vào nhận thức của mỗi người.

– Tối ưu công cụ tìm kiếm do video luôn được ưu tiên và yêu thích sẽ được đẩy lên xếp hạng cao dễ dàng.

2. Cách tạo video bệnh viện hấp dẫn và thu hút

Quay video bệnh viện

Khi quay dựng video bệnh viện, ngành y tế sẽ không thể phóng khoáng với những ý tưởng táo bạo, độc lạ mà mọi nội dung được sản xuất ra đều phải tuân thủ những yêu cầu cơ bản về tính chân thực, giá trị mang lại cho khách hàng, bệnh nhân. Cách tạo ra một video giới thiệu bệnh viện hấp dẫn, cụ thể từng bước như sau:

– Chuẩn bị kế hoạch tạo dựng video: Nên tuân theo nguyên tắc 3H khi xây dựng video là Help Content, Hub Content, Hero Content.

Help content: tác động vào nhu cầu, mục đích, thói quen của khách hàng, bệnh nhân.

Hub Content: Nội dung cần được lên lịch thường xuyên với mục đích giữ chân khách hàng cũ.

Hero Content: Nâng cao thương hiệu và tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn.

– Xây dựng video từ những câu chuyện mang lại sự đồng cảm và dễ truyền cảm hứng và thông điệp.

– Sử dụng thông minh trong 3s đầu tiên: tạo ra ấn tượng và sự cuốn hút khiến họ người xem cảm thấy hào hứng và tò mò về nội dung phía sau. Hãy sử dụng những hình ảnh, âm thanh ấn tượng đủ để giữ chân người xem.

– Thời lượng video vừa phải không quá ngắn tạo cảm giác hụt hẫng cho người xem cũng không được quá dài khiến người xem cảm thấy chán.

– Chú ý cần tiêu đề, nội dung trong video được thu âm hoặc phụ lục phải rõ ràng, đi đúng vào trọng tâm, lời văn ngắn gọn, dễ hiểu, không lan man, rườm rà, phù hợp với hình ảnh phát trên video.

– Chọn nền tảng đăng tải video phù hợp để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, bệnh nhân, nhận được quan tâm và nhiều tương tác hơn.

– Đo lường tính hiệu quả của việc  marketing bằng video với các chỉ số thu thập để có những kế hoạch xây dựng và triển khai tiếp theo.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ quay dựng video, chụp ảnh tại Digimedical

Digimedical đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing y tế tổng thể chuyên nghiệp trong đó mảng media phát triển khá mạnh được nhiều đơn vị đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Digimedical tự tin với những gì mình đang có:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  có kinh nghiệm làm trong ngành y tế, nắm được những nhu cầu, tâm lý của khách hàng, bệnh nhân.

– Đội cameraman chuyên nghiệp, lành nghề.

– Các trang thiết bị hỗ trợ cho việc quay dựng video,chụp ảnh được đầu tư hiện đại.

Digimedical mang đến những sản phẩm video, hình ảnh quảng cáo chất lượng, để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang lại giá trị cho cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám thì trong mỗi bước đều được thực hiện một cách chỉnh chu và chính xác đảm bảo không có sai sót nhỏ nào có thể xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quay dựng, chụp ảnh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092 678 36 68

Email: info@digimedical.vn 

Wesbite: www.digimedical.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *