6 nguyên tắc thiết kế website phòng khám chuẩn SEO chuyên nghiệp

Khi xây dựng và thiết kế website phòng khám thì mục đích cuối cùng mà cơ sở y tế muốn hướng đến chính là lợi ích khách hàng và nhận diện thương hiệu bền vững. Dưới đây là nội dung chia sẻ 6 nguyên tắc thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, chuẩn SEO bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Các hình thức quay video phòng khám phổ biến hiện nay

Thiết kế website y tế như thế nào là chuẩn SEO?

1. Thiết kế website phòng khám là gì?

Thiết kế website phòng khám là việc thiết kế và xây dựng một trang web hoàn chỉnh là nơi để cung cấp những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện, Đồng thời website còn là nơi có khả năng kết nối giữa phòng khám, cơ sở y tế với khách hàng, bệnh nhân..

thiết kế website phòng khám

2. Nguyên tắc thiết kế website phòng khám

Khi thiết kế website cho phòng khám thuộc lĩnh vực y tế sẽ khác với việc thiết kế website cho các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh thông thường. Bởi y tế có những đặc thù riêng bắt buộc người làm marketing phải có những chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về ngành. Chính vì vậy trong việc thiết kế website y tế cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định đó là:

– Giao diện website đòi hỏi phải hiện đại, đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. Bởi website y tế không hướng đến một đối tượng cụ thể nào mà nó được sử dụng cho tất cả mọi người, mọi lựa tuổi, giới tính.

– Phải có đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng, bệnh nhân tìm kiếm.

thiết kế website phòng khám

– Các nội dung được đăng tải trên web bắt buộc phải chính xác, đúng với thực tế, lời lẽ, văn phong súc tích, dễ hiểu, không lan man hay có thể gây ra sự hiểu nhầm. Đặc biệt những thông điệp, nội dung truyền tải phải đảm bảo yếu tố chia sẻ, thấu hiểu không phải là những lời mời gọi, quảng cáo sử dụng dịch vụ như các ngành kinh doanh khác. Đây có thể là yếu tố tạo ra sự khác biệt, đặc thù của ngành y tế mà các website bắt buộc phải đảm bảo thì mới mang lại được sự tin tưởng cho khách hàng, bệnh nhân.

– Các yếu tố kỹ thuật về SEO để website để tối ưu công cụ tìm kiếm từ đó tạo ra nhận diện thương hiệu bền vững mà tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể là: tốc độ tải trang tối ưu, thân thiện với các thiết bị di động, sitemaps, tối ưu URL, content phù hợp mang lại lợi ích cho người dùng,….

– Website liên kết với các trang mạng xã hội giúp phòng khám có khả năng mở rộng kênh quảng cáo từ đó có thể tiếp cận với nhiều khách hàng, bệnh nhân hơn nữa.

3. Digimedical – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp

Hiện nay Digimedical đang là một trong những đơn vị marketing y tế hàng đầu với những dịch vụ chất lượng mang lại hiệu quả cao cho các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện. Trong đó dịch vụ thiết kế website phòng khám đang được đơn vị tập trung rất lớn nhằm tạo những sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Với những gì mình đang sở hữu Digimedical tuwj tin có thể hỗ trợ được nhiều cơ sở y tế, phòng khám. Đó là:

– Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, chuyên môn về marketing cũng như những kiến thức về lĩnh vực y tế.

– Với kinh nghiệm thực chiến trên nhiều dự án cho các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế từ đó hiểu được những thiếu hụt, lỗ hổng về marketing và mang lại những đóng góp, tư vấn hỗ trợ một cách chuyên sâu nhất giúp cho việc xây dựng, quảng bá thương hiệu được tốt nhất góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững.

– Đặc biệt Digimedical còn tư vấn, tham mưu về mô hình quản lý, quy trình vận hành cũng như việc kết nối chuyên môn tại cơ sở một cách tốt nhất.

Nếu phòng khám của bạn đang cần được thiết kế website chuyên nghiệp cũng như marketing phòng khám để nâng cao thương hiệu có thể liên hệ với chúng tôi và trở thành một đối tác tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092.678.3668

Email: info@digimedical.vn

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *