Review 5 phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả nhất hiện nay

Cơ sở y tế của bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý muốn sử dụng phần mềm quản lý phòng khám để giải quyết nhưng không biết nên sử dụng phần mềm nào hiệu quả. DIGIMEDICAL với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn vận hành phòng khám, bệnh viện chia sẻ đến bạn 5 phần mềm quản lý phòng khám, bệnh viện tốt nhất hiện nay.

phần mềm quản lý phòng khám
Review phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

1. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT

TCSOFT là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả và được phòng khám lựa chọn. Được xây dựng và thiết kế dựa trên những đặc tính và yêu cầu chuyên biệt của ngành tế, phù hợp với các phòng khám tư nhân lớn, nhỏ.

Với giao diện thân thiện, nhiều tính năng tích hợp, TCSOFT đã là một giải pháp hữu ích dành cho các nhà quản lý, giúp hoạt động của phòng khám ngày một tốt hơn và hiệu quả hơn.

Lý do tại sao phần mềm quản lý phòng khám tư nhân TCSOFT lại được ưa chuộng hiện nay bởi một số những tính năng ưu việt như:

– Phần mềm giúp quản lý phòng khám một cách toàn diện thông qua những tính năng tiếp đón, quản lý bệnh nhân, quản lý tài chính, quản lý kho thuốc, quy trình khám chữa bệnh,…

– Tiết kiệm được các khoản chi phí trong nhân sự, tiền lương và chi phí quản lý theo cách truyền thống.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, giảm thiểu tối đa thời gian khách hàng, bệnh nhân phải chờ đợi.

– Các báo cáo thống kê có thể chiết xuất nhanh chóng và đơn giản, giúp các nhà quản lý có thể theo dõi, đánh giá tình hình hoạt động của phòng khám.

2. Phần mềm quản lý phòng khám STD VIETNAM

Trong top các phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua STD CLINIC. Phần mềm này được phát triển bởi STD Software với nhiều tính năng nổi bật giúp việc quản lý phòng khám mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các tính năng cụ thể như: Quản lý lịch hẹn, quản lý đơn thuốc, quản lý hồ sơ bệnh án, tạo báo cáo thống kê.

Hiện nay STD cũng được nhiều đơn vị phòng khám lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Giao diện thân thiện với người dùng, giúp nhân viên y tế dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

– Hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến rất hữu ích trong những trường hợp gặp sự cố về điện.

– Hệ thống có khả năng tự cập nhật và quản lý các thông tin về khách hàng, bệnh nhân theo thời gian thực tế.

– Báo cáo, thống kê chi tiết và đầy đủ về hoạt động phòng khám từ số lượng bệnh nhân, số lượng ca bệnh, báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu, báo cáo kho thuốc, vật tư,… là những báo cáo cần theo dõi của nhà quản lý.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là khách hàng có thể trải nghiệm thử miễn phí, trường hợp chạy thử tốt mới chuyển sang giai đoạn trả phí.

3. Phần mềm quản lý phòng khám VNPT Home & Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám

VNPT Home & Clinic là một trong những phần mềm nổi bật dành cho y tế với nhiều tính năng hấp dẫn. Việc có thể kết nối người dùng với các bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ y tế với các chuyên gia sức khoẻ giúp chúng trở nên cần thiết và hữu ích với các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện.

Các tính năng nổi bật của phần mềm như: Tư vấn y tế, quản lý hồ sơ, đặt lịch khám, thanh toán trực tuyến, chiết xuất báo cáo, quản lý kho thuốc,…

Ưu điểm của phần mềm VNPT Home & Clinic:

– Hỗ trợ quản lý phòng khám từ xa trên điện thoại di động.ư

– Sử dụng điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu tốt nhất.

– Hỗ trợ thăm khám chữa bệnh từ xa mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

– Hỗ trợ đặt lịch khám online.

4. Phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT

Nanosoft là phần mềm quản lý phòng khám đa chức năng, được thiết kế hỗ trợ các nhà quản lý quản lý và tối ưu được hoạt động của cơ sở y tế. Nanosoft chú trọng đến việc xây dựng các tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, quản lý mang tính đặc trưng của y tế. 

Các ưu điểm nổi bật như:

– Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng, 

– Dễ thực hiện việc tạo kho, phân quyền quản lý dữ liệu mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp phần mềm.

– Tổng hợp các báo cáo, thống kê chi tiết đầy đủ.

5. Phần mềm quản lý phòng khám EVOMED

Phần mềm EVOMED là một phần mềm quản lý phòng khám với nhiều điểm đột phá, khác biệt so với các đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh việc cung cấp các tính năng quản lý tốt nhất EVOMED còn mang đến trải nghiệm người dùng thoải mái, không bị khó chịu khi mới tiếp cận.

Những ưu điểm phải kể đến như:

– Theo dõi bệnh nhân đặt lịch, thăm khám và lưu trữ thông tin khách hàng.

– Lấy đơn thuốc điện tử thay vì đơn thuốc viết tay như trước đây.

– Báo cáo, thống kê chi tiết về số liệu, tình hình hoạt động của phòng khám theo ngày, theo tháng hoặc theo năm vô cùng đơn giản và chính xác.

– Phần mềm được kết nối trực tiếp với các máy chẩn đoán hình ảnh giúp bác sĩ điều trị có kết quả nhanh để chẩn đoán bệnh.

Nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm quản lý phòng khám uy tín và chất lượng hiện nay. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu và điều kiện cho cơ sở y tế của mình.

Thông tin liên hệ với DIGIMEDICAL:

Hotline: 092.678.3668 – 090.458.3336

Email: info@digimedical.vn 

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn 

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn 

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *