4 chiến dịch quảng cáo phòng khám thu hút khách hàng cho phòng khám sản phụ khoa

Quảng cáo phòng khám đang là xu thế tất yếu cho phòng khám sản phụ khoa hiện nay. Nhất là khi khám sản phụ khoa đang là nhu cầu thiết yếu và rất quan trọng với phụ nữ. Những bệnh về phụ khoa như ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm, u nang buồng trứng, bệnh lý về kinh nguyệt, u xơ tử cung, kiểm tra thai sản… nếu không được thăm khám thường xuyên và điều trị tốt sẽ tạo thành nhiều hậu quả nghiêm trọng.

 

Tin tức liên quan:

7 Chiến lược Marketing Phòng khám HIỆU QUẢ và hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

Bởi nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa tăng cao cũng khiến hàng loạt các phòng khám sản phụ khoa được thành lập, tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Trước bối cảnh này, các phòng khám sản phụ khoa cần phải tập trung xây dựng các chiến dịch quảng cáo phòng khám để tăng sức cạnh tranh và thu hút khách hàng tốt hơn. Dưới đây là 4 chiến dịch quảng cáo phòng khám hiệu quả mà các phòng khám sản phụ khoa có thể áp dụng.

Chiến dịch Cấy que tránh thai

Cấy que tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai có hiệu quả cao với độ an toàn khá lớn. Tuy nhiên cũng có không ít những phụ nữ vẫn chưa thực sự hiểu rõ hay còn nhiều lo ngại về cơ chế hoạt động của phương pháp tránh thai mới này.

Vì vậy để tăng cường thu hút khách hàng cũng như nâng cao nhận thức cho phụ nữ, phần lớn các phòng khám sản phụ khoa đã thực hiện các chiến dịch cấy que tránh thai nhằm giúp phụ nữ hiểu biết rõ hơn về các giải pháp tránh thai hiện đại mới.

Trong đó cấy que tránh thai hiện nay đang là phương pháp tránh thai được sử dụng khá rộng rãi với hiệu quả tránh thai cao, lên tới 99,95% và có hiệu quả ngừa thai trong 3 năm. Phương pháp tránh thai này chỉ cần dùng 1 que cấy và đặt 1 lần duy nhất, người dùng cũng không cần phải tuân thủ điều trị hoặc uống thuốc tránh thai sau mỗi lần quan hệ.

4 chiến dịch quảng cáo phòng khám thu hút khách hàng cho phòng khám sản phụ khoa

 

Đặc biệt, khi đã cấy que tránh thai nhưng bạn lại có kế hoạch có em bé có thể rút que tránh thai dễ dàng, que tránh thai khi tháo ra thì kinh nguyệt cũng sẽ trở lại bình thường.

Việc triển khai các chiến dịch cấy que tránh thai không chỉ là biện pháp quảng cáo phòng khám sản phụ khoa tốt, mà còn tăng cường truyền thông sức khỏe cho phụ nữ hiệu quả, gia tăng lan tỏa thương hiệu phòng khám.

Chiến dịch Khám phụ khoa và tầm soát bệnh phụ khoa

Khám sản phụ khoa định kỳ là giải pháp tốt giúp phụ nữ có thể phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm như u nang buồng trứng, bệnh lây qua đường tình dục, ung thư vú, u xơ tử cung, ung thư giai đoạn đầu… Nhưng thực tế phần lớn phụ nữ hiện nay vẫn còn đang lơ là trong việc khám phụ khoa định kỳ, điều này có thể tạo thành nhiều hệ lụy đáng tiếc về sau.

Vì thế cho nên nhiều phòng khám sản phụ khoa hiện nay đã triển khai các chiến dịch khám phụ khoa và tầm soát các bệnh phụ khoa nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những chiến dịch quảng cáo cực tốt giúp phòng khám sản phụ khoa thu hút khách hàng hiệu quả.

Thông qua các chiến dịch khám sàng lọc và tầm soát bệnh phụ khoa sẽ giúp người dân phát hiện các bệnh lý phụ khoa từ sớm như viêm âm hộ, âm đạo, viêm cổ tử cung, các bệnh lây qua đường tình dục, u tử cung, u nang buồng trứng… Những căn bệnh phụ khoa này đều không có nhiều triệu chứng khiến phụ nữ dễ chủ quan, tới khi tình hình bệnh nghiêm trọng thì việc điều trị lại gặp nhiều khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

Khi bệnh tình ở giai đoạn muộn, việc điều trị sẽ không có nhiều hiệu quả, vì thế chị em phụ nữ cũng cần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và tầm soát bệnh phụ khoa định kỳ để phát hiện bệnh kịp thời, điều trị hiệu quả.

4 chiến dịch quảng cáo phòng khám thu hút khách hàng cho phòng khám sản phụ khoa

 

Vì vậy các chiến dịch khám phụ khoa và tầm soát bệnh phụ khoa mà các phòng khám triển khai không chỉ giúp phòng khám tăng cường lan tỏa thương hiệu, thu hút khách hàng mà còn giúp phụ nữ phát hiện sớm tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình, hỗ trợ điều trị kịp thời và ít tốn kém hơn.

Chiến dịch Quản lý thai kỳ toàn diện

Để tăng cường lan tỏa thương hiệu và quảng cáo phòng khám, nhiều phòng khám sản phụ khoa cũng triển khai chiến dịch quản lý thai kỳ toàn diện cho các sản phụ. Điều này cũng giúp các sản phụ có thể hiểu rõ được các giai đoạn từng thai kỳ, theo dõi tình trạng sức khỏe mẹ và bé tốt hơn đồng thời có thể điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp nhất.

Khi tham gia vào chiến dịch quản lý thai kỳ toàn diện, tại mỗi kỳ bác sĩ cũng sẽ đưa ra các chỉ định xét nghiệm cần thiết giúp sản phụ kiểm soát được quá trình mang thai tốt nhất, qua đó cũng giúp các mẹ nắm bắt được kiến thức, kinh nghiệm cũng như những lưu ý cần thiết theo từng giai đoạn trong thai kỳ.

Có thể nói, việc tổ chức các chiến dịch quản lý thai kỳ không chỉ là giải pháp quảng cáo phòng khám hiệu quả cho các phòng khám sản phụ khoa, mà đây còn là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu chăm sóc sức khỏe thai kỳ toàn diện, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng trong quá trình mang thai.

Chiến dịch xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi

Dị tật thai nhi chính là khiếm khuyết của cơ thể trẻ mắc phải trong quá trình thụ thai mà tới khi trẻ sinh ra chúng ta mới có thể biết được, vì vậy việc tầm soát dị tật thai nhi đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm.

4 chiến dịch quảng cáo phòng khám thu hút khách hàng cho phòng khám sản phụ khoa

 

Vì vậy các phòng khám sản phụ khoa hiện nay vẫn thường xuyên tổ chức các chiến dịch xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi. Đây được xem là một trong những chiến dịch quảng cáo phòng khám hiệu quả giúp phòng khám sản phụ khoa lan tỏa thương hiệu tới người dân rộng rãi hơn, cũng như nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe thai nhi cho cộng đồng, thay đổi nhận thức của người dân.

Nhất là với các sản phụ khi mang thai thường dễ lo lắng về những bệnh rối loạn nhiễm sắc thể gây ra dị tật thai nhi như hội chứng Down, hội chứng Edwards, hội chứng Patau… vì vậy khi tham gia xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi, tùy theo từng thời điểm mà các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh để phát hiện dị tật bẩm sinh của trẻ.

Vì thế các sản phụ cần tham gia xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi, khám thai và siêu âm định kỳ để phát hiện các bất thường ở thai nhi và có biện pháp phòng ngừa, điều trị kịp thời.

Để tìm hiểu thêm về các chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng cho phòng khám sản phụ khoa, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế  giúp phòng khám của bạn tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn về xây dựng chiến dịch truyền thông, Marketing cho phòng khám có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được nhận tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *