Từ A-Z những điều cần chú ý khi chọn mua tranh y tế cho phòng khám

Tranh y tế là một dạng tranh ảnh tượng trưng về mô hình cơ thể hoặc bệnh tật, sơ đồ điều trị bệnh,.. Tranh y tế giúp người xem tìm hiểu và hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe cũng như các bệnh tật cụ thể, hiểu về chiến lược phòng và chữa bệnh tốt hơn.

Phòng khám sử dụng tranh y tế treo tại các khu vực trong phòng khám cũng giúp người xem hiểu rõ hơn về thông tin và các chiến lược phòng chữa bệnh, đồng thời treo tranh y tế cũng giúp phòng khám xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nổi bật đặc thù chuyên môn tại phòng khám.

 

Nội dung liên quan:

Trang trí phòng khám bằng tranh giải phẫu mang lại lợi ích gì?

Lý do phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ cần mua tranh? Những chú ý khi mua tranh thẩm mỹ

4 nguyên tắc lựa chọn tranh phòng khám tốt nhà quản trị cần ghi nhớ

 

Những lợi ích phòng khám thu được khi dùng tranh y tế

Các phòng khám hầu hết thường dùng tranh y tế để treo tại phòng chờ, phòng tiếp khách hay phòng bệnh. Tranh y tế không chỉ có tác dụng giải thích những vấn đề sức khỏe dễ hiểu và trực quan cho người xem, mà còn thể hiện được đặc thù chuyên môn của phòng khám, nâng cao tính chuyên nghiệp và giúp người bệnh giảm thiểu lo lắng nghi ngờ, để người bệnh có thể cảm nhận được sự an toàn và tin tưởng với phòng khám trong suốt quá trình thăm khám điều trị bệnh.

Việc dùng tranh y tế treo trong phòng khám giúp phòng khám của bạn:

Nâng cao sự chuyên nghiệp cho phòng khám

Treo tranh y tế giúp phòng khám tạo dựng không gian chuyên nghiệp và thể hiện rõ rệt đặc thù nghiệp vụ của phòng khám. Tranh ảnh y tế cũng góp một phần quan trọng tạo không gian chuyên nghiệp, nghiêm túc cho phòng khám, nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng. Hầu hết người bệnh khi tới phòng khám nhìn những bức tranh y tế này sẽ có cảm giác gia tăng độ tin cậy và uy tín hơn.

Từ A-Z những điều cần chú ý khi chọn mua tranh y tế cho phòng khám

 

Tranh y tế nâng cao ý thức sức khỏe

Treo tranh y tế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tâm trạng bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại phòng khám. Các bức tranh ảnh y tế về tình trạng bệnh, phòng chữa bệnh hay những nội dung chăm sóc sức khỏe liên quan còn giúp người bệnh tới thăm khám hiểu rõ hơn về tình hình từng bệnh tật, cách điều trị cũng như phòng ngừa. Điều này góp phần xây dựng thêm niềm tin của bệnh nhân với phòng khám tốt hơn.

có thể nói, sử dụng tranh ảnh y tế treo trong phòng khám là giải pháp tốt giúp phòng khám của bạn tạo dựng không gian chuyên nghiệp, thoải mái cũng như hỗ trợ cho người bệnh hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình, có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe và càng coi trọng tình trạng cơ thể bản thân hơn.

Cách chọn tranh y tế phù hợp với phòng khám của bạn

Tranh y tế có thể xem là một trong những vật dụng không thể thiếu khi trang hoàng tại các phòng khám. Tất nhiên, để phòng khám thu được lợi ích lớn nhất, khi sử dụng tranh ảnh y tế trong phòng khám bạn cần lưu ý một số điều sau để mang lại không gian chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của bệnh nhân tốt hơn.

Nên chọn tranh y tế có chủ đề liên quan tới nghiệp vụ phòng khám

Khi chọn tranh y tế treo trong phòng khám, chúng ta cần chọn mua tranh có nội dung chủ đều liên quan tới nghiệp vụ phòng khám. Chẳng hạn phòng khám nhi nên treo các bức tranh có nội dung về chăm sóc sức khỏe nhi khoa hay phụ sản, phòng khám mắt nên dùng tranh có nội dung về khám chữa các bệnh về mắt hoặc chăm sóc sức khỏe đôi mắt,…

Những bức tranh y tế có nội dung về các gói dịch vụ khám chữa bệnh, nghiệp vụ tại phòng khám không chỉ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho phòng khám mà còn giúp người bệnh khi tới khám chữa bệnh hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình, từ đó tạo ra sự tương tác tốt giữa bệnh nhân với phòng khám.

Từ A-Z những điều cần chú ý khi chọn mua tranh y tế cho phòng khám

 

Lựa chọn màu sắc, kích thước tranh phù hợp

Khi chọn mua tranh y tế, phòng khám cần chọn những bức tranh có màu sắc phù hợp với không gian phòng khám. Chẳng hạn những bức tranh y tế có màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, còn những màu trầm hơn lại tạo cảm giác ổn định và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bức tranh y tế cũng cần phải có kích thước phù hợp với không gian phòng khám nhằm tạo cảm giác hài hòa và cân đối. Những bức tranh quá nhỏ hoặc quá lớn so với không gian phòng khám sẽ không mang lại bố cục hình ảnh tốt. Vì vậy khi mua tranh y tế, bạn cũng cần sắp xếp tranh một cách hợp lý và đối xứng với không gian phòng khám để tạo sự chuyên nghiệp, cân đối hơn.

Đặc biệt, phòng khám của bạn cũng cần bảo trì tranh thường xuyên để giữ cho chúng luôn sạch sẽ, đẹp mắt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng khám cần chú ý gì khi chọn mua tranh y tế

Khi mua tranh y tế, phòng khám của bạn cần chú ý chọn những đơn vị cung cấp tranh ảnh y tế chất lượng và có nội dung chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ tới Digi Medical để chọn mua tranh y tế có nội dung chuyên nghiệp và được in ấn lên vật liệu chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, đồng thời phù hợp với mục đích sử dụng theo nghiệp vụ riêng của từng phòng khám.

Trang trí phòng khám bằng tranh giải phẫu mang lại lợi ích gì?

 

Ngoài ra, Digi Medical là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm, cung cấp các giải pháp marketing phòng khám chuyên sâu nên thấu hiểu sâu các nghiệp vụ phòng khám. Những bức tranh y tế tại đây có nội dung chuyên nghiệp và chất lượng, nội dung phù hợp với nhu cầu của từng phòng khám giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình, hướng dẫn bệnh nhân về cách phòng và điều trị bệnh chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về tranh y tế, bạn có thể liên hệ tới Digi Medical theo số hotlline: 092 678 36 68 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Digi Medical là đơn vị cung cấp giải pháp Truyền thông và Marketing cho Y tế, được thực hiện bởi những người làm Y tế giúp các phòng khám, bệnh viện tăng cường lan tỏa thương hiệu tới khách hàng, tạo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *