THIẾT KẾ WEBSITE Y TẾ CHUẨN SEO

1. Dịch vụ thiết kế website y tế chuẩn SEO là gì?

1.1 Tại sao cần thiết kế website?

Website vừa là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như bộ mặt đại diện cho Bệnh viện, Phòng khám trên nền tảng công nghệ số 4.0 IoT.

Sau đại dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trực tiếp như xuất nhập khẩu, du lịch… nhưng doanh thu từ mua sắm online qua các trang website, trang thương mại điện tử B2C của nhiều doanh nghiệp vẫn tăng từ 20 – 30%. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường online.

Với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do gì để bạn chần chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet.

1.2 Lợi ích của dịch vụ thiết kế website y tế chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện/phòng khám sẽ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: xây dựng sitemaps, thiết kế giao diện website, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, chuẩn SEO website, phát triển nội dung website,… Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website phòng khám, khách hàng sẽ liên tục được đội ngũ DIGIMEDICAL tư vấn lựa chọn những phương án tối ưu để đảm bảo website phù hợp với định hướng thương hiệu, mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

1.3 Những tiêu chí thiết kế website y tế

 • Chuẩn SEO: dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO là việc xây dựng website tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google, tuân theo các tiêu chí mà Google đề xuất để bộ máy tìm kiếm của Google dễ dàng thu thập thông tin, đánh giá nội dung chất lượng lên top. Một website thiết kế chuẩn SEO bao gồm các yếu tố: tối ưu URL; tệp Robot.txt; thẻ Heading, Meta, Alt; trang 404;…

 • Tối ưu giao diện UX/UI: UX và UI được xem là cặp bài trùng thú vị không thể thiếu trong thiết kế website chuyên nghiệp. UI (User Interface) có nghĩa là giao diện người dùng. UI sẽ bao gồm tất cả những thành phần mà người dùng có thể nhìn thấy trên Web/App, ví dụ như: màu sắc, bố cục, fonts chữ, hình ảnh,… UX (User Experience Design) là thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng. Nếu UI là các hiển thị thì UX sẽ là những cảm nhận của người dùng khi sử dụng sản phẩm, ví dụ như: Website hay App có giao diện dễ sử dụng, bố cục hợp lý, sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay chưa,…

 • Quản trị: dịch vụ thiết kế website bệnh viện không chỉ hướng đến khách hàng mà còn phải tối ưu khả năng quản trị và sử dụng của bệnh viện/phòng khám. Website có thể lưu trữ tài nguyên, tổng hợp và phân tích dữ liệu để đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing tối ưu.

 • Nền tảng: Đội ngũ DIGIMEDICAL luôn sử dụng những nền tảng tiện lợi và thông dụng nhất khi triển khai thiết kế website trọn gói. Để cho khách hàng dễ dàng cập nhật, điều chỉnh và nâng cấp website.

 • Tốc độ: Tối ưu tốc độ website không chỉ giúp tạo ấn tượng tích cực với người dùng mà còn có tác động đáng kể đến tỷ lệ chuyển đổi. Khi trang web tải nhanh và dễ truy cập, khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng như có hành vi thực hiện giao dịch hơn.

 • Bảo mật: Việc bảo mật luôn là một tiêu chí quan trọng không chỉ đối với dịch vụ thiết kế website. Bảo mật thông tin giúp cho hoạt động kinh doanh được duy trì ổn định, bảo toàn dữ liệu khách hàng, tối ưu hiệu quả quảng cáo và SEO.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website y tế chuẩn SEO của DIGIMEDICAL

DIGIMEDICAL là công ty thiết kế website uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám. Với hơn 05 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược tổng thể, xây dựng nền tảng và truyền thông thương hiệu cho các cơ sở y tế, chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố quan trọng sau:

2.1 Đồng bộ thương hiệu

Chúng tôi hiểu việc đồng bộ thương hiệu (màu sắc, hoạ tiết, font,…) là yếu tố không thể thiếu của một website doanh nghiệp. sự đồng nhất trên các nền tảng và kênh thông tin giúp thương hiệu tăng khả năng nhận diện đối với khách hàng.

2.2 Quy trình rõ ràng

Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phối hợp và tối ưu tiến độ xây dựng website.

2.3 Đội ngũ chuyên nghiệp

DIGIMEDICAL không chỉ sở hữu đội ngũ design, coder giàu kinh nghiệm mà còn có những account và project manager luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

2.4 Bảo hành lâu dài

Sở hữu hosting server vật lý private của công ty dành riêng cho khách hàng, khi website nằm trên hosting của DIGIMEDICAL sẽ luôn được hỗ trợ trong vòng 24h ngay khi có vấn đề phát sinh.

3. Một số dự án thiết kế website y tế tiêu biểu

Bệnh viện Phụ Sản An Đức – Thái Bình

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ – Hưng Yên

Phòng khám Đa khoa Bảo An – Hà Nam

4. Dịch vụ thiết kế website bệnh viện/phòng khám chuẩn SEO

4.1 Gói Xây dựng website – Thiết kế riêng

Thiết kế giao diện:

– Xây dựng cấu trúc sơ đồ trang (sitemaps)

– Thiết kế giao diện (UI) nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu

– Tối ưu trải nghiệm người dùng (UX) nhằm tạo chuyển đổi tối đa

– Số trang xây dựng: 08 – 10 trang (tuỳ theo nhu cầu doanh nghiệp)

– Điều chỉnh giao diện miễn phí: tối đa 02 lần

Lập trình Tính năng & Quy chuẩn:

– Xây dựng bộ code theo thiết kế 2D thống nhất

– Hệ thống quản trị nội dung giao diện trang tĩnh

– Hệ thống quản trị sản phẩm/dịch vụ

– Hệ thống quản trị bài viết tin tức

– Phân quyền người quản trị với các giới hạn quyền theo từng vai trò

– Đảm bảo quy chuẩn SEO nội dung website (văn bản & ảnh)

– Giao diện tuỳ biến (Responsive) phù hợp với các thiết bị

– Ngôn ngữ website: Tiếng Việt

– Cấu hình bảo mật khóa xanh SSL

Xây dựng nội dung website bệnh viện/phòng khám:

– Tổng hợp và nghiên cứu tư liệu của cơ sở y tế

– Xây dựng outline nội dung theo sitemaps

– Xây dựng nội dung trang:

  + Trang chủ

  + Trang Giới thiệu

  + Trang dịch vụ / Đăng tải sản phẩm

  + Trang Liên hệ

– Điều chỉnh miễn phí: tối đa 02 lần

Chi phí sẽ được thay đổi dựa theo quy mô của dự án như: thay đổi số lượng, tính năng, điều chỉnh bổ sung,…

4.2 Gói Xây dựng website – Template

Lập trình Tính năng & Quy chuẩn:

– Tổng hợp thông tin doanh nghiệp

– Lựa chọn template phù hợp: tối đa 05 mẫu

– Thiết lập giao diện trên Template

– Ngôn ngữ website: Tiếng Việt

– Giao diện tuỳ biến (Responsive) phù hợp với các thiết bị

Xây dựng nội dung website:

– Tổng hợp và nghiên cứu tư liệu của doanh nghiệp

– Xây dựng outline nội dung theo sitemaps

– Xây dựng nội dung trang:

  + Trang chủ

  + Trang Giới thiệu

  + Trang dịch vụ/Đăng tải sản phẩm

  + Trang Liên hệ

– Điều chỉnh miễn phí: tối đa 02 lần

Chi phí sẽ được thay đổi dựa theo quy mô của dự án như: thay đổi số lượng, tính năng, điều chỉnh bổ sung,…

4.3 Quy trình thiết kế website y tế chuẩn SEO

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi luôn chú trọng phân tích nhu cầu và insight để thấu hiểu khách hàng từ đó xây dựng sitemaps, giao diện, nội dung tối ưu nhất cho website.

Thiết kế giao diện: Dựa trên mong muốn của khách hàng, đội ngũ thiết kế tài năng của VSS Corp sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX.

Lập trình bộ code: Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện lập trình web theo giao diện đã thống nhất. Đảm bảo đầy đủ các tính năng chuẩn SEO, hữu ích, tiện lợi và chuẩn thiết kế đến 99%.

Testing và Hoàn thiện: Để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là sản phẩm hoàn thiện nhất, đội ngũ quản lý dự án luôn kiểm tra nội bộ và hiệu chỉnh trước khi đưa website online. Phối hợp cùng với trải nghiệm của khách hàng để website doanh nghiệp được trọn vẹn.

Bàn giao toàn diện: Sau khi hoàn thiện quá trình xây dựng website, VSS sẽ bàn giao bộ mã nguồn (source code) cho khách hàng sử dụng hoặc lưu trữ và backup tự động trên hosting của VSS.

5. Thắc mắc thường gặp khi thiết kế website y tế

5.1 Thiết kế website responsive là gì?

Thiết kế website responsive là cách thiết lập và xây dựng website cho phép web thích ứng với kích thước của tất cả màn hình (PC, laptop, mobile, tablet,…). Responsive Web Design là một điều tất yếu phải có trong thời đại bây giờ.

5.2 Thiết kế website giá rẻ?

Đối với các cơ sở y tế mới thành lập, để tối ưu chi phí trong quá trình xây dựng nền tảng thương hiệu thì việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế website giá rẻ là phù hợp. Bệnh viện/Phòng khám có thể sử dụng gói Xây dựng website – Template, với đa dạng các template cho từng chuyên khoa, dịch vụ.

5.3 Thiết kế website wordpress là gì?

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở được dùng để thiết kế website chuyên nghiệp, được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress là một CMS miễn phí nhưng rất tốt do dễ sử dụng, dễ quản lý và tối ưu SEO. Thiết kế website WordPress đang chiếm trên 35% tổng số trang web của toàn thế giới và là nền tảng xây dựng website phổ biến nhất.

5.4 Thời gian hoàn thành thiết kế website?

Thời gian dự kiến thiết kế website từ 1 – 2 tuần làm việc, tuỳ thuộc vào số lượng trang, tính năng hay yêu cầu của dự án. Thời gian làm việc không bao gồm thời gian phản hồi và xét duyệt của khách hàng.

5.5 Chứng chỉ bảo mật SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

5.6 Làm sao để tăng tốc độ website?

Đây là vấn đề thường gặp khi người dùng tự quản trị website, phương án xử lý đơn giản nhất là tối ưu dung lượng hình ảnh đăng tải, hạn chế các plug-in và nâng cấp chất lượng hosting server.

DIGIMEDICAL hi vọng rằng bài viết: “Dịch vụ thiết kế website y tế chuẩn SEO” đã cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cần thiết. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận thông tin hỗ trợ chi tiết hơn.

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found