QUAY VIDEO QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM

Quay video quảng cáo phòng khám, bệnh viện là một trong những cách tiếp cận và thuyết phục khách hàng hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ hiện nay. Hình thức quảng cáo này mang lại tính hiệu quả gấp nhiều lần so với nội dung bằng text thông thường. Bằng cách này các cơ sở y tế có thể giới thiệu dịch vụ, các gói khám chữa, và điều trị đang cung cấp một cách trực quan nhất.

DIGIMEDICIAL đã và đang phát triển các gói dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả mang đến giải pháp hữu ích cho nhiều phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

1. Lợi ích của quay video quảng cáo phòng khám, bệnh viện

Theo nhiều kết quả thống kê cho thấy, con người ngày nay có xu hướng tiếp cận và thích với các nội dung có hình ảnh, âm thanh thay vì dạng chữ viết, text truyền thống như đây. Bởi vậy mà các cơ sở y tế cũng phải thay đổi trong việc truyền thông, quảng cáo online một cách đa dạng hơn nữa để thu hút khách hàng. Những lợi ích rõ rệt có thể nhận thấy từ các video quảng cáo đó là:

– Hỗ trợ quá trình giới thiệu các dịch vụ của phòng khám, bệnh viện một cách trực quan hơn. Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động giúp người xem cảm thấy cuốn hút và ghi nhớ đến cơ sở y tế nhiều hơn.

– Tạo được sự chuyên nghiệp trong cách thức hoạt động dần gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

– Hỗ trợ hoạt động quảng cáo, marketing trên các kênh online được hiệu quả hơn.

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, bệnh nhân, tạo dấu ấn thương hiệu cho phòng khám, bệnh viện từ đó thu hút khách hàng tiềm năng.

2. Các loại video quảng cáo phòng khám, bệnh viện

Hiện nay, các cơ sở y tế phòng khám bệnh viện thường sẽ tập trung vào 2 dạng video chính là video giới thiệu dịch vụ và video feedback của khách hàng.

 • Video giới thiệu dịch vụ

Đối với dạng video giới thiệu dịch vụ giúp khách hàng, bệnh nhân có thể hiểu hơn về các dịch vụ, gói khám chữa và điều trị bệnh tại cơ sở. Nội dung cung cấp cho khách hàng đầy đủ về công nghệ, trang thiết bị, phác đồ điều trị và đặc biệt là bác sĩ chuyên môn giúp bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 • Video feedback của khách hàng

Một trong những dạng video đang rất thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm chính là những video phản hồi từ khách hàng thực tế. Đây là những cảm nhận, chia sẻ chân thực nhất từ khách hàng của mỗi phòng khám, bệnh viện trong quá trình thực hiện thăm khám, điều trị và sử dụng dịch vụ. Có thể nói đây là một dạng quảng cáo dễ thuyết phục và mang lại niềm tin cho khách hàng.

3. Khó khăn khi quay video quảng cáo phòng khám, bệnh viện 

Y tế là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người do đó các vấn đề liên quan đến quảng cáo, dịch vụ, hình ảnh cần phải có độ chuẩn mực và quy định riêng. Bởi vậy nếu không có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và cách xử lý sẽ đưa ra những sản phẩm không chất lượng. 

Nếu các bệnh viện, phòng khám tự thực hiện việc quay dựng video sẽ gặp một số khó khăn như: 

Không có kịch bản cụ thể khi quay

Thông thường với những cơ sở y tế tự thực hiện quay, dựng video mang tính tự phát, là ý tưởng nghĩ ra trong đầu mà không có một kế hoạch, kịch bản cụ thể chi tiết cho các cảnh quay. Vì vậy trong quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn, nội dung không được logic thiếu liên kết.

Thiếu các thiết bị chuyên dụng

Để có thể xây dựng được một video quảng cáo chất lượng cần phải chuẩn bị đầy đủ được các thiết bị quay chụp chuyên nghiệp. Các cơ sở y tế thường sẽ bị thiếu hụt, điều này không đảm bảo cho một video chất lượng.

Chất lượng hình ảnh không tốt

Việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị quay chụp không khó nhưng với những người không chuyên khó có thể căn được góc quay, không bắt được góc đẹp, những hình ảnh chất lượng và tạo ra một video không được thu hút.

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay video quảng cáo DIGIMEDICAL

DIGIMEDICAL sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc quay dựng video quảng cáo cho các cơ sở y tế bệnh viện, phòng khám trên cả nước. 

– Đội ngũ content marketing chuyên nghiệp chịu trách nhiệm lên ý tưởng, xây dựng kịch bản dựa trên chiến lược, dịch vụ, sản phẩm và phòng khám, bệnh viện đang cung cấp và muốn triển khai hoạt động quảng cáo. Nội dung kịch bản sẽ được chi tiết theo từng phân cảnh tạo tính logic, chuyên nghiệp giúp quá trình quay dựng trở nên dễ dàng và thông suốt. Nhân viên tại DIGIMEDICIAL với kinh nghiệm làm việc trong mảng y tế nhiều nằm đảm bảo được chất lượng nội dung chuẩn, đúng dưới sự kiểm duyệt của đội ngũ chuyên môn, chuyên gia.

– Đội ngũ Media chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quay, chụp tạo tư liệu để xây dựng video. Được trang bị hệ thống, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình tác nghiệp mang đến những thước phim chất lượng giúp khách hàng hài lòng.

– DIGIMEDICAL hợp tác với các cá nhân có giọng đọc hay chuẩn từ nhà đài truyền hình đảm bảo mang đến nội dung hay và hấp dẫn cả về phần nhìn và phần nghe.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa video theo yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

5. Thông tin liên hệ với chúng tôi

Hotline: 092.678.3668 – 090.458.3336

Email: info@digimedical.vn 

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn 

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn 

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found