MUA SSL CHO WEBSITE

HIện nay các bệnh viện, phòng khám muốn website luôn được bảo vệ, bảo mật thông tin có thể sử dụng đến SSL. DIGIMEDICAL đã và đang cung cấp dịch vụ mua SSL cho website y tế uy tín giúp website được bảo vệ và trở nên uy tín.

1. SSL là gì?

SSL là viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Chính việc cài đặt và tạo ra liên kết này giúp tất cả các dữ liệu trong quá trình trao đổi từ máy chủ đến trình duyệt của người dùng đều được bảo mật và tuyệt đối an toàn.

Secure Sockets Layer được sử dụng bởi hàng triệu trang web, bởi vậy mà các cơ sở y tế sử dụng chứng chỉ này sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo mật khi đăng tải thông tin trên web. Đặc biệt với những tính năng giao dịch, thanh toán trực tiếp trên website không nên bỏ qua SSL.

Hiện nay có 3 loại chứng chỉ SSL là Domain Validation (DV), Organization Validation (OV) và  Extended Validation (EV). Mỗi loại chứng chỉ sẽ có độ bảo mật khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị sử dụng.

2. Tại sao nên sử dụng SSL cho website?

– Đối với bất cứ website nào khi hoạt động đều có những lỗ hổng nhất định và đây là sơ hở để cho các hacker có khả năng xâm nhập, tấn công và đánh cắp dữ liệu. Bởi vậy nếu website của cơ sở y tế có những dữ liệu, thông tin khách hàng việc sử dụng SSL là cần thiết để bảo vệ chúng một cách tốt nhất

– Sử dụng SSL là cách để bảo mật dữ liệu, toàn bộ dữ liệu đã được mã hoá và người nhận mới giải mã được.

– Đặc biệt chứng chỉ Secure Sockets Layer giúp dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc, lưu trữ chuẩn, chính xác dữ liệu gốc.

– SSL giúp chống chối bỏ và bất cứ đối tượng nào cũng không thể phủ nhận dữ liệu.

– SSL giúp bảo mật và mã hoá các thông điệp trao đổi giữa trình duyệt và server, bảo vệ các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, bảo vệ các ứng dụng liên kết, dịch vụ FTP, truy cập Control Panel, bảo mật dịch vụ truyền dữ liệu nộibooj, file sharing,extranet,…

– Đây còn là cách để giúp cơ sở y tế nâng cao hình ảnh, thương hiệu cũng như uy tín của bệnh viện, phòng khám.

– Với những đơn vị làm SEO marketing SSL còn hỗ trợ và giúp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Việc sử dụng, cài đặt SSL rất cần thiết và quan trọng trong hoạt động của website đặc biệt là những cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện lớn. 

3. Dịch vụ mua SSL cho website tại DIGIMEDICAL

DIGIMEDICAL đã và đang triển khai dịch vụ ma SSL cho website của cơ sở y tế và luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi vẫn luôn làm việc với phương châm dựa trên lợi ích của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ dịch vụ. Sử dụng dịch vụ mua SSL cho website tại DIGIMEDICAL bạn sẽ được:

– Tư vấn, hỗ trợ phân tích nhu cầu và tình hình hoạt động thực tế của cơ sở y tế và lựa chọn SSL sao cho phù hợp. 

– Hỗ trợ hợp tác với những bên cung cấp chứng chỉ SSL chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo các yếu tố bảo hành, bảo mật tốt nhất.

– Hỗ trợ mua, đăng ký và cài đặt SSL cho website miễn phí cho các bệnh viện, phòng khám có nhu cầu.

– Hỗ trợ xử lý các lỗi website gặp phải sau khi đăng ký SSL.

4. Thông tin liên hệ

Hotline: 092.678.3668 – 090.458.3336

Email: info@digimedical.vn 

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn 

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn 

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn 

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found