HOSTING CAO CẤP

Một website hoạt động hiệu quả cần phải có hosting chất lượng server tốt, chống được các cuộc tấn công mạng. Bởi vậy, trong việc xây dựng, vận hành, quản trị website hosting luôn cần những người có kiến thức, am hiểu về quản trị hệ thống mạng. Hiện nay, các cơ sở y tế bệnh viện, phòng khám thường tập trung vào chuyên môn khám và điều trị bệnh, nên còn thiếu hụt nhân sự và kinh nghiệm về mảng marketing. Do đó để có thể mua được hosting chất lượng các cơ sở y tế có thể lựa chọn giải pháp thuê ngoài dịch vụ hosting cao cấp từ bên ngoài.

1. Web Hosting là gì?

Hosting web là việc các cơ sở y tế thuê không gian máy chủ để lưu trữ,xử lý dữ liệu website trên internet.Với cách thức hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website lên hệ thống máy tính có hiệu suất vận hành cao được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi đó người dùng tìm kiếm thông tin, địa chỉ website hệ thống sẽ kết nối tới máy chủ chứa dữ liệu web và chuyển thông tin trở lại máy tính của người dùng.

2. Cách chọn hosting chất lượng

Hosting có rất nhiều loại, nếu là một người không có kinh nghiệm, kiến thức dễ bị choáng ngợp và không biết nên lựa chọn hosting nào cho phù hợp. Hiện nay hosting được chia làm 3 loại chính và được sử dụng nhiều nhất đó là: Shared Hosting, VPS Hosting và Dedicated Server Hosting.

Khi lựa chọn Hosting cho website bệnh viện, phòng khám cần phải dựa trên nhu cầu và những tiêu chí phù hợp. Cụ thể như:

Nếu cơ sở y tế của bạn với quy mô vừa và nhỏ, website với mục đích làm thương hiệu cá nhân bác sĩ thì lựa chọn Shared Hosting là phù hợp nhất. Trong trường hợp nếu sử dụng website kết hợp với bán hàng, giới thiệu dịch vụ thì không phù hợp. Với Shared Hosting cách sử dụng và quản trị cũng đơn giản hơn so với các loại Hosting khác.

Đối với các phòng khám, chuỗi phòng khám, bệnh viện có quy mô lớn thì cần sử dụng một server chất lượng hơn nên sử dụng VPS Hosting. Đặc biệt với sự phát triển của cơ sở trong tương lai gói Hosting này sẽ vẫn đảm bảo lượng truy cập lớn của khách hàng. 

Khi lựa chọn Dedicated Server Hosting là gói hosting chất lượng cao phù hợp với các bệnh viện lớn và sở hữu một đội ngũ quản trị hệ thống mạng tốt. Bởi thực tế hosting này khó quản lý,nếu không có kiến thức về công nghệ thông tin, khả năng quản trị sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Ngoài việc lựa chọn theo loại hosting cũng không nên bỏ qua các tiêu chí quan trọng như:

 • Hạ tầng mạnh mẽ.
 • Dễ dàng thao tác và quản lý.
 • Bảo mật tuyệt đối.
 • Sao lưu thường xuyên.
 • Bản quyền 100%.

3. Bệnh viện, phòng khám gặp khó khăn gì khi mua hosting web

Đối với các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám khi mua hosting không thể tránh khỏi những khó khăn do không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực này.

– Không biết lựa chọn loại hosting cho phù hợp: Thực tế khi mua hosting web sẽ được các đơn vị cung cấp hỗ trợ tư vấn cho phù hợp với nhu cầu và quy mô của đơn vị. Nhưng vì không có nhiều hiểu biết cũng dễ gặp phải các đơn vị uy tín và mua phải những hosting không chất lượng hoặc mua với giá cao.

– Khó khăn trong việc phân tích nhu cầu sử dụng hosting dẫn đến việc mua gói quá thấp hoặc quá lớn không phù hợp và gây lãng phí.

– Không có kiến thức trong việc vận hành, quản trị hosting, website.

– Khi website gặp sự cố không tìm được hướng xử lý và giải quyết.

4. Dịch vụ Hosting cao cấp tại DIGIMEDICAL

DIGIMEDICAL triển khai dịch vụ hỗ trợ mua hosting cao cấp cho các bệnh viện, phòng khám uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại DIGIMEDICAL sẽ nhận được nhiều lợi ích kể đến như:

– Giúp các đơn vị có thể khắc phục được những trường hợp rủi ro khi tự mua hosting mà không có kinh nghiệm.

– Được đội ngũ chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và phân tích thực trạng tại bệnh viện từ đó đưa ra gợi ích về loại hosting sử dụng cho phù hợp.

– DIGIMEDICAL tìm kiếm đơn vị hợp tác để mua hosting chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm cũng như sự am hiểu đảm bảo đơn vị đối tác là uy tín, chất lượng, các sản phẩm, dịch vụ tốt được người dùng đánh giá cao.

– Đảm bảo hosting đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết về tốc độ, bản quyền, tính bảo mật, dễ sử dụng.

– Sau khi mua được hosting chất lượng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng, quản trị. Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra những sự cố hay khó khăn nào có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

5. Thông tin liên hệ

Hotline: 092.678.3668 – 090.458.3336

Email: info@digimedical.vn 

Website: www.digimedical.vn | www.quantriphongkham.com | www.digimed.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/digimedical.vn 

Zalo OA: https://zalo.me/digimedicalvn 

Youtube: https://www.youtube.com/@digimedicalvn 

 

Đăng ký dịch vụ

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy điền vào form dưới đây để đặt ngay
cuộc gọi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Marketing y tế nhé!

  Họ & tên:

  Dịch vụ cần tư vấn*:

  Số điện thoại *:

  Mô hình phòng khám*:

  Nội dung:


  XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ 

  Sorry, no pages was found