Hình thức thanh toán

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH DIGI MEDICAL – ĐƠN VỊ TƯ VẤN VẬN HÀNH VÀ MARKETING Y TẾ CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán tại Công ty TNHH Digi Medical – Đơn vị tư vấn Vận hành và Marketing Y tế này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://digimedical.vn/ hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán.

Ngân Hàng: VP bank

STK: 0926783668

Tên TK: Nguyễn Xuân Trường

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://digimedical.vn/

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống …. hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty :

CÔNG TY TNHH DIGI MEDICAL – ĐƠN VỊ TƯ VẤN VẬN HÀNH VÀ MARKETING Y TẾ

ĐỊA CHỈ: Số 122, Đường Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0926.783.668

Emailinfo@digimedical.vn / Website: digimedical.vn